ในที่สุด Asus ZenFone 2 ก็เริ่มได้รับอัพเดท Android 6.0 Marshmallow แล้ว

Avatar photo
Asus Zenfone 2thumb DSC03300 1024 | Android 6.0 Marshmallow | ในที่สุด Asus ZenFone 2 ก็เริ่มได้รับอัพเดท Android 6.0 Marshmallow แล้ว

หลังจากที่ทาง Asus ได้ประกาศออกมาเมื่อช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้วว่า…ทางบริษัทกำลังเร่งพัฒนา Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟนระดับกลางอย่างเจ้า ZenFone 2 (ZE551ML) อยู่ มาถึงตอนนี้เวลาก็ล่วงเลยมาจนกระทั่ง Google ได้เริ่มปล่อย Android 7.0 Nougat ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ในที่สุดทาง Asus ก็ประสบความสำเร็จกับการพัฒนา Android 6.0 Marshmallow ให้พร้อมใช้งานกับอุปกรณ์ตามที่ให้สัญญาไว้ และเริ่มปล่อยอัพเดทออกมาให้กับผู้ใช้แล้วครับ

115602nz0cffcq2cqh84gz.png.thumb

ซึ่งสำหรับการอัพเดทครั้งนี้ก็อีกเช่นเคยครับที่จะเป็นการมาของฟีเจอร์ใหม่ๆมากมายใน Android 6.0 Marshmallow ซึ่งทั้งนี้ทาง Asus ยังได้นำเอา Bloatware ของบริษัทหลายๆแอพออกไปด้วย อย่างเช่น Asus Email, Asus Calendar, Asus Messaging, Asus Browser และ Asus Music.

และนอกจากเรื่องของการถอดแอพต่างๆออกแล้ว ในการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ครั้งนี้ยังเป็นการใส่แอพใหม่ๆเข้ามาให้ด้วย เช่น Facebook, Facebook Messenger, Instagram และ Dr.Booster

ณ ขณะนี้เริ่มมีรายงานมาจากผู้ใช้หลายๆรายแล้วว่าได้รับการอัพเดทผ่านทาง OTA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในไทยเราน่าจะเริ่มทะยอยได้รับอัพเดทตามไปในไม่ช้า แต่สำหรับใครที่ใจร้อนต้องการอัพเดทเองแบบ Manual ก็สามารถเข้าไปที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ดาวน์โหลดและวิธีติดตั้ง >>> ZenTalk forum 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx