ข่าวลือ Assassin’s Creed: The Ezio Collection เตรียมลง Nintendo Switch

Avatar photo
y6xeIrIb1yNvaeUMhW1xeTOa | Assassins Creed | ข่าวลือ Assassin’s Creed: The Ezio Collection เตรียมลง Nintendo Switch

Assassin’s Creed: The Ezio Collection คือแพ็คเกม Remastered จำนวน 3 เกมที่ประกอบ Assassin’s Creed 2, Assassin’s Creed: Brotherhood และ Assassin’s Creed: Revelations โดยนี่เป็นอีกหนึ่ง Saga ในแฟรนไชส์ Assassin’s Creed ที่แฟนเกมชื่นชอบมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราว, ตัวละครที่มีเสน่ห์ และประวัติศาสตร์ต่าง ๆ ในเกม แล้วดูเหมือนว่า Assassin’s Creed: The Ezio Collection จะเตรียมลงให้กับ Nintendo Switch อีกด้วย 

อ้างอิงจากทวิตเตอร์ของ Direct Feed Games เกม Assassin’s Creed: The Ezio Collection ที่รวม Ezio Saga จะเตรียมลงให้กับ Nintendo Switch แต่แหล่งข่าวเจ้านี้ก็ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย จากนั้นก็มีคนถามประมาณว่ามันคงจะเป็นข่าวลือเหมือนกับเกม Bloodborne เวอร์ชั่น PC จากนั้น Direct Feed Games ก็ยืนยันหนักแน่นว่า Assassin’s Creed: The Ezio Collection ลง Nintendo Switch 100 เปอร์เซ็น 

520021 assassin s creed brotherhood playstation 3 screenshot ezio | Assassins Creed | ข่าวลือ Assassin’s Creed: The Ezio Collection เตรียมลง Nintendo Switch

คัดมาเพื่อคุณ
Xio4ES2bLQZaDo5CySrnSF | Assassins Creed | แฟรนไชส์ Assassin’s Creed ทำยอดขายรวมกันทั่วโลกมากกว่า 200 ล้านชุด นับตั้งแต่ภาคแรกวางจำหน่ายในปี 2007

ในความเป็นจริง Nintendo Switch มีฐานผู้เล่นกว่า 90 ล้านคนทั่วโลก ผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ต่างก็สนใจไม่ว่าจะเป็น RockStar Games, 2K หรือ Ubisoft ก็ไม่น่าใช่เรื่องแปลกอะไรที่ Assassin’s Creed: The Ezio Collection ลงบน Nintendo Switch เพราะก่อนหน้า Ubisoft ก็เคยนำ Assassin’s Creed 4: Black Flag กับ Assassin’s Creed Rouge มาวางบน Nintendo Switch แพ็คคู่ในชื่อ Assassin’s Creed: The Rebel Collection ไปเมื่อปีก่อน แฟนคนไหนที่รอเจอ Ezio อีกครั้งก็เตรียมตัวรอกันได้เลย