[ข่าว] Apple ปิด Online Store เตรียมตัวรับพรีออเดอร์ Apple Watch

Advertisements
Advertisements

ตามเคยครับตอนนี้ Apple ปิด Online Store แล้วเตรียมพร้อมรับการมาของการสั่งซื้อ Apple Watch และ Macbook ตัวใหม่ แบบพรีออเดอร์ โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการ 12.01 น. ตามเวลาแปซิฟิก

applestoredown-800x412

โดยในการเปิดรับพรีออเดอร์นั้นจะเปิดในเวลาเดียวกัน ในประเทศที่ Apple เริ่มจำหน่าย Apple Watch โดยยึดเวลากลางคือ 12.01 Pacific Time ครับผม เพราะฉะนั้นออเดอร์ทั้งหมดจะเริ่มเกิดขึ้นในเวลานี้ หรือสามารถตรวจสอบเวลาท้องถิ่นที่เปิดรับพรีออเดอร์ในแต่ละประเทศตามลิสท์ด้านล่างได้เลยครับ

– สหรัฐอเมริกา, แคนาดา: 12:01 a.m. PDT, 3:01 a.m. EDT
– สหราชอาณาจักร: 8:01 a.m.
– เยอรมัน: 9:01 a.m.
– ฝรั่งเศส: 9:01 a.m.
– ออสเตรเลีย: 5:01 p.m. AEST, 4:31 PM ACST, 3:01 PM AWST
– ฮ่องกง: 3:01 p.m.
– จีน: 3:01 p.m.
– ญี่ปุ่น 4:01 p.m.

ซึ่งในการเปิดขายพรีออเดอร์ของ Apple Watch และ New MacBook นั้นจะเปิดทั้ง 2 ช่องทางนะครับ ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์ของ Apple เองหรือแอพของ Apple Store อย่างไรก็ตามทาง Angela Ahrendts ได้ออกมาเปิดเผยว่าทางที่จะทำให้ผู้ที่จะซื้ออุปกรณ์เหล่านี้ได้รับของเร็วที่สุดคือการสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ เพราะหากเข้าไปซื้อที่ร้านอาจจะมีของไม่เพียงพอสำหรับการจำหน่าย (ตามสาเหตุที่เคยกล่าวไว้ในครั้งที่แล้ว Apple บอก!!เลิกนอนรอหน้าร้านได้ไหม?? เข้าใจไหมว่า High-End )

นอกจากนี้ยังมีข่าวเพิ่มเติมอีกว่า Apple Watch ที่ทำจากสแตนเลสที่วางจำหน่ายในประเทศเยอรมันอาจมีของไม่เพียงพอ แต่ก็ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างชัดเจนแต่อย่างไรนะครับตรงจุดนี้ ผู้ใช้ที่อยู่ในประเทศเยอรมันทำได้แค่หวังให้มันพอเท่านั้นครับ

watch-design-hero-970-80

คัดมาเพื่อคุณ

เอาเป็นว่าตอนนี้ Apple Watch ยังไม่เข้าไทยเราก็รอดูกันก่อนครับว่าหลังจากที่ประเทศด้านบนมีผู้ใช้ได้ครอบครอง Apple Watch กันแล้ว จะมีฟีดแบ็คหรือกระแสตอบรับกันออกมาอย่างไรบ้าง ผมว่าดีซะอีกที่เราไม่ต้องเป็นหนูลองยา รอดูอาการของผู้ใช้ในแต่ละประเทศก่อนเราค่อยตัดสินใจซื้อก็ยังไม่สายครับผม

 

ที่มา : macrumors

View Comments (0)

Leave a Reply