Appdisqus Hangout พาตะลุยต่างแดนทั้งภาพและคลิปจัดหนักด้วย Note8

Advertisements
Advertisements

เป็นประจำทุกปีที่เว็ปไซด์แอพดิสคัสจะพาตัวเองไปเปิดประสบการณ์ต่างแดน ( ที่ต้องเรียกว่าพาตัวเองไป เพราะไม่มีใครบอกให้ไป เป็นความอยากส่วนตัวล้วนๆ ) และในการไปทุกครั้งก็ต้องพกงานติดไปด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวสมาร์ทโฟน หรือแก็ตเจ็ตอื่นๆ เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ไปด้วย เรียกว่าไม่ให้เสียเที่ยวกันเลยทีเดียว

ปีนี้แอพดิคัสพาตัวเองไป Hangout 2 ประเทศด้วยกัน ที่ฮ่องกงและประเทศญี่ปุ่นในแถบฮอกไกโด เก็บภาพสวยๆ มาใส่รีวิวให้รับชมกันและในปีนี้สมาร์ทโฟนที่เป็นตัวเอก ในการถ่ายทำคลิป เก็บภาพและเสียงตลอดทริปของเรานั่นก็คือ Galaxy Note8 นั่นเอง

เกริ่นก่อนว่าทำไมถึงเป็น Galaxy Note8 ท่ามกลางสภาวะอากาศที่แทบจะกลายเป็นทัวร์ผู้ประสบภัย ไมค์ เครื่องอัดเสียง กระทั่งขาตั้งกล้องที่เตรียมไปเพื่อการถ่ายทำต้องบอกเลยว่าไม่ได้หยิบออกมาจากกระเป๋ากันเลย เสื้อผ้าที่มากชิ้นก็อึดอัดกันพออยู่แล้ว แต่ละคนใส่ไม่ต่ำกว่า 3 ชั้น ยังไม่รวมเฟอร์กันหนาวตามตัวบนหัว ไหล่ คอ ต้องแบกสัมภาระตะลอนทัวร์อีก ทุกคนเลยลงความเห็นว่า เอาวะ!!…เพื่อความคล่องตัว มือถือเครื่องเดียวพอ หวยก็มาลงที่ Galaxy Note8

ที่ฮ่องกงอากาศเย็นสบายไม่เป็นอุปสรรคในการถ่ายทำ จะมีก็แค่ตอนไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ที่ต้องพกอุปกรณ์ให้น้อยที่สุด เพราะเราห่วงเล่น 555 ดูเอาละกันเอาภาพมาอวด สีสดแจ่มสไตล์ Galaxy Note8 ธีมสดๆ ในดิสนีย์เอื้อด้วยเรียกว่ายกกล้องถ่ายมุมไหนก็ได้ภาพสีสดถูกใจ

ไปต่อกันที่ฮอกไกโดท่ามกลางสภาพอากาศติดลบ และหิมะโปรยปราย ทุกคนลุ้นว่ามือถือใครจะดับอนาถเป็นคนแรก มีโดนล้อข่มแบรนด์ยันจบทริปแน่ๆ เราถนัดเรื่องทับถมคนกันเอง ในกรุ๊ปที่ไปพกมาทั้ง iPhoneX , Moto , Huawei Mate10 Pro , True Smart 4G Adventure และ Galaxy Note8 สรุป.. ไม่มีใครดับอนาถ เอาไปคุยโม้ได้ข้ามปี

คัดมาเพื่อคุณ

เกิดมาอึด Huawei ไม่ได้กล่าว..

สภาพอากาศนอกจากติดลบ ยังมีลมพายุมาเป็นช่วงๆ สภาพอากาศแย่ถึงขนาดบางสถานที่ปิดไม่ให้นักท่องเที่ยวเข้าชมเพราะกลัวเป็นอันตราย ดูจากภาพก็พอจะเดาได้

รวมภาพที่ถ่ายด้วย Galaxy Note8

คลิป Appdisqus Hangout ภาพและเสียงถ่ายด้วย Galaxy Note 8 ตลอดคลิป