ลาก่อน! Apex Legends Mobile เตรียมปิดให้บริการในวันที่ 1 พฤษภาคม 2023

Avatar photo
wallpapersden.com 77216 1920x1080 1 | Apex Legends Mobile | ลาก่อน! Apex Legends Mobile เตรียมปิดให้บริการในวันที่ 1 พฤษภาคม 2023

Respawn Entertainment ผู้พัฒนา Apex Legends Mobile ออกมาประกาศเตรียมปิดให้บริการตัวเกมในวันที่ 1 พฤษภาคม 2023 เวลา 06.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย โดยสาเหตุที่ต้องปิดให้บริการเกมนั้นก็มาจากปัญหาเรื่องคุณภาพ, ความสม่ำเสมอและเนื้อหาใหม่ของเกม Apex Legends Mobile ที่ขาดหายไปในบางช่วง จากสาเหตุนี้อาจทำให้เกมมีผู้เล่นที่น้อยลง และนั่นก็ทำให้เกมมีรายได้น้อยลงเช่นเดียวกัน

| Apex Legends Mobile | ลาก่อน! Apex Legends Mobile เตรียมปิดให้บริการในวันที่ 1 พฤษภาคม 2023

“เราขอขอบคุณผู้เล่นและทีมของเราทุกคนที่เข้ามามีส่วนร่วมกับ Apex Legends Mobile ถึงแม้มันจะเป็นแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ แต่เราจะไม่มีวันลืม เราขอขอบคุณทุกคนจากก้นบึ้งของหัวใจพวกเรา” นั่นหมายความว่าหากใครที่อยากจะเล่นเกมนี้ต่อไป คุณมีเวลาเล่นอีกอย่างน้อย 90 วันก่อนที่เกมจะปิดตัวลง

ถือเป็นช่วงระยะเวลาที่สั้นมากเลยสำหรับ Apex Legends Mobile หลังจากเปิดให้บริการยังไม่ถึงปี เกมก็ต้องปิดให้บริการ แต่อย่างไรก็ตามการเหตุการณ์นี้ไม่มีผลใด ๆ กับ Apex Legends บนเครื่อง PC และ Console แผนการในอนาคตของเกมนี้จะเป็นอย่างไรคงต้องรอติดตามกันต่อไป 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx