คู่บ่าวสาวจัดงานแต่งานผ่านเกม Animal Crossing หลังงานแต่งต้องล่มเพราะ Covid-19

Avatar photo
8cyvvz7asbo41 | Nintendo | คู่บ่าวสาวจัดงานแต่งานผ่านเกม Animal Crossing หลังงานแต่งต้องล่มเพราะ Covid-19

การแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัสส่งผลให้งานอีเว้นท์ต่าง ๆ ต้องถูกยกเลิกไปโดยปริยาย เนื่องจากการรักษาระยะห่างทางสังคมทำให้ในตอนนี้การรวมกลุ่มกันเป็นความเสี่ยงที่จะแพร่เชื้อให้กับผู้อื่น

ในญี่ปุ่นนักเรียนต้องพลาดการเฉลิมฉลองพิธีจบการศึกษา แต่พวกเขาแก้ปัญหากันด้วยการจัดงานฉลองผ่านเกม Minecraft แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะมีโอกาศเช่นนี้

เช่นเดียวกับผู้ใช้งาน Reddit ที่ใช้ชื่อว่า Ashmush ที่ต้องเจอกับเรื่องราวไม่คาดฝันเมื่อเธอจะต้องพลาดพิธีจบการศึกษาจากโรงดรียนแพทย์ และงานแต่งงานของเธอที่จะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม แต่คู่หมั้นของเธอเกิดปิ๊งไอเดียจัดงานฉลองแต่งงานของทั้งคู่ผ่านเกม Animal Crossing : New Horizon แทนซะเลย

ในเกม Animal Crossing คุณสามารถออกแบบเกกาะส่วนตัวของคุณได้ตามที่คุณปรารถนา คุณสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างเช่น ตกปลา เก็บผลไม้ หรืออะไรก็ได้ที่คุณต้องการ คู่หมั้นของเธอได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนอีก 5 คนในการสร้างเกาะ และพิธีแต่งงานสุดน่ารักนี้ขึ้นมาและแน่นอนเมื่อเรื่องราวนี้ถูกแชร์บนเว็บ Reddit ก็สร้างความอบอุ่นใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ

My fiance and I had to cancel our upcoming wedding due to Covid-19, so our best friends gave us a surprise animal crossing wedding instead from AnimalCrossing

คัดมาเพื่อคุณ
Nintendo Switch OLED Model 1392x884 1 | Nintendo | Nintendo Switch Pro อาจเปิดตัวปลายปีนี้

อ้างอิง SoraNews24.com