ล่าสุดมีภาพที่อ้างว่าคือ Moto G 2015 ออกมาแล้ว!!!

Avatar photo

ล่าสุดมีภาพที่อ้างว่าคือ Moto G 2015 ออกมาแล้ว เป็นรุ่นต่อยอดของ Moto G 2014 ที่น่าจะเปิดตัวในเร็วๆนี้แล้วครับ ภาพที่เห็นจะเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าจะเป็น Moto G 2015 สีขาว ซึ่งสอดคล้องกับข่าวที่เคยหลุดออกมาเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางค่อนล่างนะครับ

gsmarena_001 (2)

สำหรับรุ่นนี้จะมีรหัสชั่วคราวว่า Osprey ซึ่งหมายถึงนกเหยี่ยวชนิดหนึ่ง เป็นนกล่าเหยื่อที่กินปลาเป็นอาหาร มีขนาดใหญ่ ยาว 60 เซนติเมตร ช่วงปีกกว้าง 2 เมตร ขนส่วนบนเป็นสีน้ำตาล ศีรษะและส่วนล่างมีสีค่อนข้างเทา มีสีดำบริเวณตาและปีก

เหยี่ยวออสเปรมีการกระจายพันธุ์เป็นวงกว้าง ชอบทำรังใกล้กับแหล่งน้ำ แม้ว่าในทวีปอเมริกาใต้จะเป็นเพียงแค่นกอพยพนอกฤดูผสมพันธุ์ แต่ก็ถือว่าสามารถพบได้ทุกทวีปยกเว้นทวีปแอนตาร์กติกา

หยี่ยวออสเปรกินปลาเป็นอาหาร จึงพัฒนาลักษณะทางกายภาพเฉพาะและแสดงพฤติกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อช่วยในการล่าและการจับเหยื่อ จึงส่งผลให้มีสกุลและวงศ์เป็นของตนเองคือสกุล Pandion และวงศ์ Pandionidae มี 4 สปีชีส์ย่อยที่ได้รับการยอมรับ แม้จะมีนิสัยชอบในการทำรังใกล้แหล่งน้ำ แต่เหยี่ยวออสเปรก็ไม่ใช่อินทรีทะเล

OspreyNASA

หมายเลขรุ่น XT1540 สำหรับสเปคตามข่าวลือจะมาพร้อม Qualcomm Snapdragon 410, RAM 1GB, หน่วยความจำ 8GB สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ หน้าจอขนาด 5 นิ้วความละเอียด HD 720P, กล้องความละเอียด 13MP และเปิดตัวมาพร้อม Android 5.1.1 Lollipop

ที่มา gsmarena

และ wikipedia


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx