หลุดภาพทีเซอร์ Samsung Galaxy Note 7 มาด้วยคอนเซปต์ “Write on the edge of something great”

Avatar
Advertisements

เชื่อว่าหลายๆท่านตอนนี้คงทราบกันแล้วครับว่า Galaxy Note รุ่นต่อไปที่จะมาถึงอาจจะมีชื่อรุ่นว่า Galaxy Note 7 จากหลายๆข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเจ้า Note 7 เครื่องนี้ก็อาจจะมาพร้อมกับหน้าจอขอบโค้งทั้ง 2 ด้าน (Dual-edge curved screen) เหมือนกับใน Galaxy S7 edge อีกด้วยก็เป็นได้

และนอกจากข่าวลือที่เราเคยได้ยินกันมาก่อนหน้านี้แล้วนะครับ ล่าสุดยังได้มีภาพทีเซอร์ที่หลุดออกมาในโลกออนไลน์ที่เปิดเผยว่า Galaxy Note 7 จะมาพร้อมกับหน้าจอขอบโค้งทั้ง 2 ด้านจริงๆเสียด้วย คล้ายๆกับว่าจะออกมายืนยันข่าวลือก่อนหน้านี้ยังไงยังงั้น

gsmarena_001

 

โดยจากในภาพนอกจากที่จะมีการบอกใบ้ด้วยเลข “7” ที่ขอบของตัวอุปกรณ์แล้ว ยังมีข้อความที่ระบุไว้ว่า “Write on the edge of something great.” พร้อมทั้งมีเงาคล้ายๆกับปากกา Stylus กำลังเขียนที่ขอบของจออยู่ จึงเป็นไปได้ว่าเจ้า Galaxy Note รุ่นใหม่นี้อาจมีฟีเจอร์ที่อนุญาติให้ผู้ใช้สามารถเขียนอะไรบางอย่างที่ขอบของหน้าจอได้นั่นเอง

หากถามถึงความเป็นไปได้แล้วก็ต้องบอกว่ามีความเป็นไปได้ค่อนข้างมากทีเดียวครับ เพราะก่อนหน้านี้ทาง Samsung ก็ได้ทำการจดสิทธิบัตรใหม่ด้วยฟีเจอร์คล้ายๆกันนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทว่าจะใส่ฟีเจอร์ดังกล่าวเข้ามาให้กับ Galaxy Note รุ่นที่จะมาถึงนี้เลยหรือไม่คงต้องรอลุ้นกันต่อไป เพราะ ณ ขณะนี้ภาพทีเซอร์ดังกล่าวก็ยังไม่สามารถสืบหาที่มาที่ไปของมันได้ ดังนั้นก็แนะนำว่าให้ฟังหูไว้หูกันก่อนนะครับ

 
คัดมาเพื่อคุณ
View Comments (0)

Leave a Reply