ข่าวลือ Alan Wake 2 อาจเปิดตัวในงาน The Game Awards 2021

Advertisements
Advertisements

ในเกม Control ได้มีการนำเสนอส่วนเสริมอย่าง AWE Expansion ที่มีการนำจักรวาล Alan Wake มาพูดถึงในเกม Control ด้วยแถมล่าสุด Remedy Entertainment และ Epic Games ก็ได้ปล่อย Alan Wake Remastered ออกมาให้เราได้เล่นกันไม่นานนี้ด้วย ซึ่งกระแสที่ออกมาก็ต้องบอกเลยว่าดีพอสมควร ทำเอาแฟน ๆ หน้าเก่าหายคิดถึงกันไปเลย แต่ก็มีบางส่วนที่เฝ้ารอคอยการมาของ Alan Wake 2 อยู่ แต่จากข่าวลือก่อนหน้านี้ได้มีการเผยว่า Remedy กำลังพัฒนา Alan Wake 2 โดยได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก Epic Games ทั้งเงินทุน หรืออาจจะเป็น Unreal Engine ด้วย !?

ล่าสุด Podcast จากช่อง Nate the Hate ตอนล่าสุดของคุณ Jeff Grubb นักข่าววงการเกมได้ออกมาพูดในรายการ Podcast ว่า Alan Wake 2 อาจจะประกาศเปิดตัวในงาน The Game Awards 2021 พรุ่งนี้เช้าก็เป็นได้ โดยเข้ามั่นใจเป็นอย่างมากว่า Remedy Entertainment และ Epic Games จะสร้างความสนุก ตื่นเต้นและเร้าใจให้กับเกมภาคต่อ 

คัดมาเพื่อคุณ

Alan Wake Remastered วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S และ PC เฉพาะบน Epic Games Store เท่านั้นหากใครที่ยังไม่เคยเล่นเวอร์ชั่นแรกที่วางในปี 2010 นี่ก็เป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้เล่นอีกเกมน้ำดีจากทีม Remedy Entertainment ผู้สร้าง Max Payne, Control และ Quantum Break