ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Acer วันนี้รับฟรี! Code item จากเกมสุดฮิตของ Garena!!!

Advertisements
Advertisements

เลือกรับ item จาก 3 เกมสุดฮิต (มูลค่า 3,700 บาท) ได้ฟรีๆ แค่มีสมาร์ทโฟน Acer Liquid X2, 630S, 530S, 630, 530 ก็รับ item สุดเทพ จาก Garena ได้เลย ไปลงทะเบียนง่ายๆ ที่นี่ครับ https://apps.garena.in.th/mobile/acer

co-garenax2-1024x768

 Thunder Strike

TS

คือเกมชูตติ้งสุดมันส์ที่มีควบคุมอย่างอิสระพร้อมให้ความรู้สึกเหมือนการรบในสงครามจักรวาลจริง ด้วยโหมดการเล่นที่ท้าทายหลากหลาย ไม่ว่าคุณชอบการต่อสู้แบบไม่รู้จบหรือจะปะทะกับเหล่าบอสจักรราศีคุณจะต้องหลงใหลในความสนุกของเกมนี้อย่างแน่นอน นอกจากนั้นคุณยังสามารถตกแต่งยานรบด้วยอาวุธที่หลากหลายตามสไตล์ที่คุณชอบและชวนพวกพ้องของคุณมาผจญภัยและกอบกู้จักรวาลไปด้วยกัน!

Dragon Quest

dqmsl_header_article

ตำนานเกมชื่อดังจาก Square Enix มาถึงประเทศไทยแล้ว! เล่นฟรีบนมือถือคุณ! ภายในเกมนี้ คุณจะได้สะสมมอนสเตอร์มากกว่า 300 ชนิด จากซีรีย์ Dragon Quest! เล่นกับเพื่อน หรือจะท้าทายคู่แข่งในสนามประลองมอนสเตอร์, ผจญภัยในดันเจี้ยนต่าง ๆ พร้อมไขปริศนาอันหลากหลาย! ฝึกฝน, วิวัฒนาการเหล่ามอนสเตอร์ และพิสูจน์ความสามารถ เพื่อเป็นสุดยอดผู้ใช้มอนสเตอร์!

คัดมาเพื่อคุณ

Kero Knight

MPC_Article_Header1

สุดยอดเกม Puzzle Action RPG อันดับ 1 จากญี่ปุ่นที่จะนำคุณเข้าสู่โลกแห่งการผจญถัยของเจ้าชายเคโระ พร้อมกับเหล่าเจ้าหญิงสุดโมเอะที่จะคอยเป็นกำลังใจและช่วยคุณร่ายเวทมนตร์ต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้าย เด้งดึ๋งไปกับการต่อสู้ในแบบ 3D Slingshot เปิดให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความน่ารักสุดมันส์ได้แล้ววันนี้!

View Comments (0)

Leave a Reply