Acer คว้ารางวัลใหญ่ถึงสี่รุ่น ในผลประกาศการออกแบบยอดเยี่ยมแห่งปี 2014 จาก IF ประเทศเยอรมนี

Avatar photo
Acer Liquid Z5 ZXL dwhite 03 | Acer คว้ารางวัลใหญ่ถึงสี่รุ่น ในผลประกาศการออกแบบยอดเยี่ยมแห่งปี 2014 จาก IF ประเทศเยอรมนี

Acerคว้ารางวัลใหญ่ การออกแบบยอดเยี่ยมแห่งปี 2014 ถึงสี่รุ่น จาก IF International Forum Design ประเทศเยอรมนี : โน๊ตบุ๊ค Acer TravelMate P645, Acer Aspire R7,สมาร์ทโฟน Acer Liquid Z5, และ โปรเจ็คเตอร์ Acer K137 

Acer Aspire R7_display_ezel mode

 

Acer ได้รางวัลชนะเลิศถึงสี่รายการจาก International Forum ประเทศเยอรมนี ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 61 ติดต่อกัน จนเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลประกอบด้วย โน๊ตบุ๊ค เอเซอร์ Aspire R7 สมาร์ทโฟน Liquid Z5 โน้ตบุ๊ค TravelMate P645 และเครื่องฉายโปรเจ็คเตอร์ K137 ได้รับเลือกจาก 3,249 รายการ ใน 17 ประเภท โดย 50 ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบระดับโลก ซึ่งผู้ชนะรางวัลจะได้รับเกียรติ มอบรางวัลในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ มิวนิค ประเทศเยอรมนี
เกณฑ์การตัดสินอยู่ที่การออกแบบ ความพิถีพิถัน นำมาพิจารณารวมกับคุณภาพการออกแบบและการเลือกใช้วัสดุ นวัตกรรมรวมถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รูปทรงที่สอดรับการทำงานจริง รวมความดูเป็นสากล

” เราได้มุ่งเน้น ตั้งใจในการออกแบบของเรา ความสวยงามและการใช้งานทั้งในเรื่องฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ ที่จะทำให้สินค้าของเราทันสมัยมากขึ้น และเป็นมิตรกับผู้ใช้มากกว่าที่เคย ผลรางวัลการออกแบบจาก iF แสดงให้เห็นว่าถึงการออกแบบที่ได้รับการยอมรับจากผู้ตัดสินที่มาจากสาขาวิชาที่แตกต่างกัน และไม่ได้จำกัดอยู่ที่กลุ่มอุตสาหกรรมไอที ซึ่งเราได้รับการยอมรับและได้รับรางวัลจากความพยายามของเราในระดับนานาชาติ “

ประธานฝ่ายการตลาด Michael Birkin กล่าว 

ผลิตภัณฑ์ที่ ชนะเลิศ คือ

Acer Aspire R7 (ประเภทคอมพิวเตอร์) – เป็นโน้ตบุ๊คที่ออกแบบมาสำหรับรองรับการสัมผัสหน้าจอขนาด 15.6 นิ้วแบบ Full HD บานพับ Ezel ย้ายจอแสดงผลไปให้ใกล้กับผู้ใช้และให้ความแน่นแหนาและยืดหยุ่นขณะเปลี่ยนแปลงรูปแบบตำแหน่างการแสดงผลได้อย่างเหมาะสม

Aspire R7 เป็นการรวมกันของการทำงานแบบหน้าจอสัมผัสหน้าจอและการใช้แป้นพิมพ์ที่ใช้งานง่ายมากขึ้นและเป็นธรรมชาติ และสำหรับ Aspire R7-572 เป็นอุปกรณ์ที่รองรับใช้งานปากกา  Active Pen พร้อมแอพพลิเคชั่นและเครื่องมือของทางเอเซอร์ ที่มอบประสบการณ์การใช้งานระบบจอสัมผัสที่มีประสิทธิภาพได้มากขึ้นกว่าเดิม
Acer Aspire R7 ได้รับแล้วได้รับรางวัลมากมายรวมทั้ง Red Dot, Design and Engineering Award – CES Innovations, Computex Design and Innovation, และ Taiwan Excellence.

Acer Aspire R7-572_stylus-03

 

Acer Liquid Z5 (ประเภทกิจการโทรคมนาคม) – เป็นสมาร์ทโฟนที่เหมาะสมและอินเทรนด์ด้วยหน้าจอ 5 นิ้ว อัตตราส่วน 16:9 และลำโพงด้านหน้าระบบ DTS ปรับระดับเสียงได้เพื่อประสบการณ์เสียงที่น่าฟังยิ่งขึ้น หน้าจอใหญ่ทำให้เหมาะสำหรับการท่องเว็บมือถือ Socialภาพถ่าย ดูวิดีโอและรายการบันเทิง การออกแบบที่พรีเมี่ยมมีเส้นโค้ง เรียบง่าย ใช้งานได้ในมือเดียวง่ายในมือข้างเดียวด้วยเครื่องบาง 8.8mm มาในสีขาวและสีเทาอ่อน

พร้อม AcerRAPID ปุ่มควบคุมด้านหลังเครื่อง สั่งงานด้วยมือเดียวช่วยให้ผู้ใช้ ใช้ในการปลดล็อคหรือการเปิดใช้งานกล้องถ่ายภาพขนาด 5 ล้านพิกเซล โฟกัสอัตโนมัติ เปิดแอพพลิเคชัน หรือรับสายโทรศัพท์ด้วยการคลิกง่ายๆ ในปุ่มเดียว

Acer Liquid- Z5-ZXL-dwhite-03

คัดมาเพื่อคุณ
The Witcher Remake | The Witcher | The Witcher Remake จะเป็นเกม Open World เต็มรูปแบบ ต่างจากภาคต้นฉบับ

 

Acer TravelMate P645 (ประเภทคอมพิวเตอร์) – เป็นเครื่องมือทางธุรกิจที่เหมาะเจาะ กับการออกแบบตัวเครื่องภายนอกสีดำด้าน โน๊ตบุ๊คเชิงพาณิชย์ที่บ่งบอกถึงความสง่างาม เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ รวมถึงความทนทานกับการใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์และอลูมิเนียมโลหะผสมแมกนีเซียม หน้าจอขนาด 14 นิ้ว Full HD แบบ IPS รองรับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดรวมทั้งการเชื่อมต่อแบบ Near Field Communication รองรับคำสั่งเสียงและ Wi-Fi 802.11a การอ่านลายนิ้วมือแบบไบโอเมตริกซ์ปกป้องการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานและคุณสมบัติความทนทานให้ผู้ใช้มั่ยใจได้ในระหว่างการเดินทาง ยังมี ProDock พอร์ตเชือมต่ออุปกรณ์ภายนอกที่น่าเชื่อถือ

Acer TravelMate P645_wp_win8_02

 

Acer K137 โปรเจคเตอร์ (ประเภท Audio / Video) – โปรเจ็คเตอร์ที่มีคุณภาพสูง “ทุกอย่างในหนึ่งเดียว” เหมาะสำหรับการเดินทางเพราะเป็นโปรเจคเตอร์มีขนาดเล็กพอที่จะใส่ลงในกระเป๋า ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ทุกที่ สะดวกสบาย และมาพร้อมกับระบบเสียงที่มีประสิทธิภาพเพื่อเวลาจำเป็นที่จะต้องทำการเชื่อมต่อกับลำโพงเพิ่มเติม ดวงไฟ LED ให้ความสว่าง 700 ลูเมน และซอฟต์แวร์การประหยัดพลังงานจะเพิ่มประสิทธิภาพให้ใช้งานได้อย่างยาวนานอีกด้วย ด้วยวิธีนี้ผู้ใช้จะไม่จำเป็นต้องพกพาโน๊ตบุ๊คออกจากบ้าย อาศัยการโอนถ่ายข้อมูลลงหน่วยความจำบนการ์ดเก็บข้อมูลเพื่อนำไปใช้เสนอเนื้อหาได้ทุกที่ทุกเวลา และรองรับพอร์ต MHL ที่สามารถแสดงเนื้อหาจากสมาร์ทโฟนได้ในขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่ไปในตัวได้พร้อมๆ กันอีกด้วย

Acer K137 projector_2
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลการออกแบบ iF โปรดติดตามได้ที่ http://www.ifdesign.de/


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx