เน็ตไม่อั้น 6 Mbps จาก TrueMove H มาแล้ว! พร้อมโปรโมชั่นถูกใจคนชอบเน็ตเร็วคุณภาพดี ในราคาถูกที่สุด!

Advertisements
Advertisements

อินเตอร์เน็ตในปัจจุบันเข้ามามีบทบาทสำคัญกับชีวิตติดสตรีมมิ่งของคนเราเยอะมากทีเดียว ใช้กันทุกอย่างครับ ไม่ว่าจะดูหนัง, ฟังเพลง, เล่น Social หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ใช้กันทั้งวันจนตอนนี้หลายคนอาจจะมองหาแพ็กเกจเน็ตที่ความเร็วที่ไม่มีตก ใช้ได้ไม่มีอั้น และไม่มีการลดสปีด

ซึ่งก็มีออกมาสนองความต้องการหลายค่ายครับ แต่ที่น่าสนใจที่สุดในตอนนี้ก็คงเป็นแพ็กเกจของทาง TrueMove H ที่ออกเน็ตไม่อั้นมาในความเร็วระดับ 6Mbps ต่อยอดจากแพ็กเกจ 4Mbps ซึ่งเป็นแพ็กเกจที่ได้รับความนิยมสูงมากของ TrueMove H ในช่วงก่อนหน้านี้นั้นเองครับ

โดยทาง Truemove H กำหนดราคาของแพ็กเกจ 6Mbps มาในราคาน่าลองใช้ครับ แต่ที่น่าสนใจ คือมีโปรโมชั่นซื้อแพ็กเกจ 6Mbps ในราคาแพ็กเกจ 4Mbps มาฝากพร้อมกันด้วย

ซึ่งเป็นแคมเปญโปรโมชั่นในช่วงนี้ของทาง TrueMoney Wallet โดยใครที่ใช้หมายเลข TrueMove H ในระบบเติมเงิน เมื่อซื้อแพ็กเกจ 6Mbps แบบเน็ตไม่อั้น 1 วัน และแบบ 7 วัน ยังสามารถรับเงินคืนได้อีก 50% กลับเข้ากระเป๋า TrueMoney Wallet ในทันทีด้วยนะครับ

รายละเอียดโปรโมชั่น รับเงินคืน 50% <<<

คัดมาเพื่อคุณ

เมื่อมีตัวเลือกที่น่าสนใจจาก TrueMove H มาให้กันแล้ว ทั้งเน็ตไม่อั้น 1Mbps, 4Mbps และล่าสุด 6Mbps แถมทำราคาและโปรโมชั่นมาได้ถูกขนาดนี้

แล้วเราจะเลือกใช้แพ็กเกจระดับเร็วแค่ไหนกันดี? Appdisqus มีคำแนะนำมาให้ครับ <<< อ่านต่อ