3BB นับถอยหลัง เตรียมเปิดให้บริการ 3BB TV พรีเมียมสตรีมมิ่งเต็มรูปแบบ ไตรมาส 3 ปีนี้

Avatar photo
3BB Press 15June2020 Cover 1200x675 1 | 3bb | 3BB นับถอยหลัง เตรียมเปิดให้บริการ 3BB TV พรีเมียมสตรีมมิ่งเต็มรูปแบบ ไตรมาส 3 ปีนี้

3BB เตรียมเปิดบริการ 3BB TV  ทำงานร่วมกับ KT Corporation (KT) ในฐานะที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ อย่างใกล้ชิดผ่าน Video Conference แม้ในช่วงโควิด – 19 ระบาด  พร้อมเปิดให้ลูกค้าได้ใช้บริการสตรีมมิ่งแบบเต็มรูปแบบที่เหนือกว่าและแตกต่างจากคู่แข่งปลายไตรมาสที่ 3 ที่มีคอนเทนต์ให้รับชมมากที่สุด เพิ่มคอนเทนต์พากย์ไทย และบริการจอใหญ่ผ่านกล่องดูทีวี

หลังจากตั้งเป้าหมายที่จะก้าวไปสู่การเป็น Telecom and  Media Company  โดยประเดิมให้บริการสตรีมมิ่งร่วมกับ HBO GO และ MONOMAX เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา  และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ชื่นชอบและคุ้นเคยกับคอนเทนต์จาก HBO อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ยอดนิยมที่หาดูจากที่ไหนไม่ได้ เช่น Game of Thrones  ภาพยนตร์ฮอลลีวูดระดับบล็อกบัสเตอร์ รวมถึงช่องทีวีของHBO  ส่วน OTT จาก MONOMAX ก็ยังเป็นที่นิยมตลอดกาลโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าในต่างจังหวัดและหัวเมืองใหญ่ 

3BB Press 15June2020 detail 2 | 3bb | 3BB นับถอยหลัง เตรียมเปิดให้บริการ 3BB TV พรีเมียมสตรีมมิ่งเต็มรูปแบบ ไตรมาส 3 ปีนี้

ในปลายไตรมาสที่ 3 บริษัทจะเปิดให้บริการ 3BBTV พรีเมียมสตรีมมิ่งอย่างเต็มรูปแบบบนแพลตฟอร์มของ 3BB เอง  ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถรับชมได้สะดวกมากขึ้น สามารถดูผ่านจอทีวีได้เลย โดยมีKT Corporation (KT) เข้ามาช่วยให้คำปรึกษาและคาดคะเนประเภทของคอนเทนต์ที่จะสร้างความนิยมในกลุ่มลูกค้าคนไทย ด้าน MONO ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วจากช่อง MONO 29 จะเข้ามาเพิ่มความแข็งแกร่งอีกทางหนึ่ง 

คัดมาเพื่อคุณ
Cover 1200x675 | 3bb | แนะนำแพ็กเกจเน็ตบ้านใหม่ล่าสุดจาก 3BB GIGATV และ AIS ที่มาพร้อมคอนเทนต์ระดับโลก คุ้ม! ครบที่สุด!

การสร้างคอนเทนต์ให้เป็นที่ถูกใจลูกค้า เป็นสิ่งที่ 3BB ให้ความสำคัญอยู่ในขณะนี้  จากประสบการณ์การให้บริการลูกค้ามายาวนาน เราทราบว่าลูกค้าของเราชอบดูคอนเทนต์ประเภทใด ถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วยการทำงานร่วมกันของ 3BB, KT Corporation (KT)  และ MONO จะทำให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่แตกต่างอย่างแน่นอน นอกจากนี้ หลังจากให้บริการมาระยะหนึ่ง เราได้รับฟีดแบคจากลูกค้าที่สามารถนำมาปรับและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น  เช่น การให้ลูกค้าสมัครบริการและรับชมได้ง่ายขึ้น การเพิ่มเสียงภาษาไทยในเนื้อหาต่างประเทศ การเพิ่มประเภทรายการ หนัง ซีรีส์ และละครไทย ฯลฯ ขณะนี้ได้ติดต่อกับสตูดิโอรายใหญ่ทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อเตรียมคอนเทนต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเปิดให้บริการในปลายไตรมาสที่ 3 นี้

3BB Press 15June2020 detail 1 | 3bb | 3BB นับถอยหลัง เตรียมเปิดให้บริการ 3BB TV พรีเมียมสตรีมมิ่งเต็มรูปแบบ ไตรมาส 3 ปีนี้