คุณกำลังอ่าน
Kratos จาก God Of War เข้าสู่สนามรบแล้วใน Fortnite!

Kratos จาก God Of War เข้าสู่สนามรบแล้วใน Fortnite!

Appdisqus Team

Fortnite เกมแนว Battle Rotale อันดับต้นๆ ที่เรียกได้ว่า ไปครอสโอเวอร์กับทั้ง เกมส์ การ์ตูน หรือ หนังเต็มไปหมด ให้มาเป็นทั้งชุด หรือ อุปกรณ์ใหม่ๆ ให้กับเกมๆ นี้ โดยล่าสุดตัวละครที่มาแจมก็คือ….. Kratos จากซีรี่ย์เกม God Of War !

คุณน่าจะรู้จักกับ Katos อยู่แล้ว เพราะว่าซีรี่ย์ God Of War ก็เป็น 1 ในซีรี่ย์ที่โด่งดังมากในกลุ่มเกม โดยภาคล่าสุดคือภาค 4 ที่เปลี่ยนเกมไปมาก แถมพระเอก เทพเจ้าแห่งสงครามอย่าง Kratos ก็เท่ขึ้นแถมยังมีลูกอีกด้วย และ ด้วยความดด่งดัง และ ประสบความสำเร็จของ God Of War 4 ก็ทำให้มีคนรู้จักเกมนี้มากขึ้นเยอะขึ้นไปอีก โดยมีให้เล่น ใน Ps4 ส่วนสามภาคก่อน สามารถหาเล่นได้ใน Play Station 4 เหมือนกันโดยมีการ Remastered ลงในเครื่องยุคปัจจุบัน

คัดมาเพื่อคุณ

กลับมาที่ Fortnite โดย Kratos ที่เข้ามาในเกมมี ชุดอยู่ 2 ชุดด้วยกัน ได้แก่ Kratos ชุดปกติ ( ใน Ver ของ Ps4 ) และแบบใส่ชุดเกราะสีทองอร่าม แล้วเราจะไดเห็น Kratos ทำหน้าต่างๆ ทำท่าต่างๆ ที่ตลกๆด้วยหลังจากครึมมานาน แล้วเราก็จะได้เห็น Kratos ใช้ปืน และ ระเบิดต่างๆ นาๆ ซึ่งจะมาในแพทย์หน้า โดยปกติแล้ว Fortnite จะอัพเดทในวัน พุทธ แต่ตอนนี้ต่างประเทศ กำลังแซวกันเลยว่า เดี๋ยวนี้ Epic กับ Sony เริ่มทำงานด้วยกันบ่อย เพราะ God Of War ก็เป็นเกมในเครือ Sony เช่นเดียวกัน