คุณกำลังอ่าน
สิ้นสุดการรอคอย Razer Pokémon, Pikachu Limited Edition มาถึงไทยแล้ว!

สิ้นสุดการรอคอย Razer Pokémon, Pikachu Limited Edition มาถึงไทยแล้ว!

Cherry Cola

เอเชียแปซิฟิก ฉันเลือกนาย! เป็นเวลากว่า 15 ปีแล้วที่เด็ก ๆ ทั่วโลกได้ค้นพบโลกที่น่าหลงใหลของโปเกมอน โดยมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ เกี่ยวกับโปเกมอนมากมายออกมาให้แฟนคลับได้สะสม และแฟนๆ โปเกมอนสายเกมมิ่งที่ชื่นชอบปิกะจู ไม่ต้องรออีกต่อไปเมื่อทางเรเซอร์ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งใหม่ล่าสุดสุดเอ็กคลูซีฟ ที่ได้รับอนุญาตให้มีวางจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศแถบเอเชียแปซิฟิกเท่านั้น อย่างที่ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย

โดยอุปกรณ์เกมมิ่งใหม่ล่าสุดนี้ประกอบด้วย: 

Razer|Pokémon – Hammerhead True Wireless Pikachu Limited Edition 

พลิกโฉม Hammerhead True Wireless ในรูปแบบของปิกะจูลิมิเต็ดเอดิชั่น ออกแบบหูฟังไร้สายบรรจุมาในกล่องชาร์จรูปโปเกบอล เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดใช้งานพร้อมเสียงร้องต่อสู้อันแน่วแน่ของปิกะจู เอียร์บัดสุดน่ารักและทรงพลัง มาพร้อมระบบเสียงไร้สายที่มีความหน่วงแฝงต่ำเป็นพิเศษเพื่อเสียงที่สมจริงมากขึ้น

Razer|Pokémon – Hammerhead True Wireless Pikachu Limited Edition: ราคา 5,590 บาท

Razer|Pokémon – Ornata Pikachu Limited Edition

ด้วย Mecha-Membrane Switches ของ Ornata Pikachu Limited Edition ที่ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ ปุ่มกดที่ผสมผสานสัมผัสที่นุ่มนวลเข้ากับการคลิกแบบสัมผัส พร้อมเพิ่มพลังให้คอมพิวเตอร์ของคุณด้วยสีสันอันสดใสในแบบของปิกะจูที่คุณชื่นชอบ Ornata Pikachu Limited Edition คือสิ่งที่เหล่าเกมเมอร์ควรมีไว้ครอบครองอย่างแท้จริง

Razer|Pokémon – Ornata Pikachu Limited Edition: ราคา 3,390 บาท

Razer|Pokémon – DeathAdder Essential & Goliathus Pikachu Limited Edition Bundle

โจมตีคู่ต่อสู้ด้วยความว่องไวเหมือนการโจมตีอันรวดเร็วของปิกะจูด้วย DeathAdder Essential & Goliathus Pikachu Limited Edition นำเสนอรูปทรงที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์อันเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเกมเมอร์ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลการันตีในเรื่องของความรวดเร็วและแม่นยำ โดย DeathAdder Essential & Goliathus Pikachu Limited Edition ในรุ่นนี้จะแทนที่งูสามหัวแบบดั้งเดิมด้วยหางสายฟ้าของปิกะจูเพื่อเอาใจแฟนคลับโปเกมอนโดยเฉพาะ

 

Razer|Pokémon – DeathAdder Essential & Goliathus Pikachu Limited Edition Bundle: ราคา 1,699 บาท

คัดมาเพื่อคุณ

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม ที่นี่

จุดเด่น: Razer Pokémon Limited Edition ได้รับเสียงเรียกร้องจำนวนมากจากแฟน ๆ ทั่วโลก คอลเลคชั่นพิเศษนี้จึงถูกนำมาเปิดตัวในเอเชียแปซิฟิกเพื่อเอาใจเหล่าเกมเมอร์ผู้ที่ชื่นชอบโปเกมอนโดยเฉพาะ กำหนดเปิดตัวจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว

สถานที่จัดจำหน่าย: สินค้ามีวางจำหน่ายที่ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย ที่ Razer.com และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต