คุณกำลังอ่าน
Xiaomi วางจำหน่ายฮูลาฮูปอัจฉริยะ ต่อสมาร์ทโฟนได้!

Xiaomi วางจำหน่ายฮูลาฮูปอัจฉริยะ ต่อสมาร์ทโฟนได้!

AppDisqus Team

ฮูลาฮูปเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมสำหรับลดสัดส่วนเฉพาะที่อย่างเช่นหน้าท้องหรือเอว หรือแม้แต่คอก็มีคนใช้กันด้วย และหากใช้ฮูลาฮูปชนิดพิเศษเช่นฮูลาฮูปที่มีน้ำหนักเสริมก็จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญและลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

ล่าสุด Xiaomi ได้เปิดตัวฮูลาฮูปอัจฉริยะในชื่อว่า Move It Smart Thin Waist Hula Hoop โดยระดมทุนผ่าน Xiaomi Youpin ราคาระดมทุนนั้นอยู่ที่ 129 หยวน หรือประมาณ 599 บาท แต่หลังจากหมดช่วงระดมทุนไปแล้วราคาจะเพิ่มเป็น 199 หยวน หรือประมาณ 930 บาท

Move It Smart Thin Waist Hula Hoop ใช้วัสดุเป็นยางที่มีความนุ่มและมีความยืดหยุ่นสูง แต่ตัวแกนของฮูลาฮูปนั้นมีความแข็งแรง ไม่แตกหักได้ง่าย ที่สำคัญคือ Xiaomi ได้ออกแบบให้สามารถถอดชิ้นส่วนต่าง ๆ ออกมาได้ รวมถึงสามารถปรับขนาดของตัวฮูลาฮูปได้อีกด้วย

ด้านความพิเศษที่เหนือกว่าฮูลาฮูปทั่วไปคือ Move It Smart Thin Waist Hula Hoop มีเซนเซอร์ที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวได้แบบ real time และสามารถแจ้งผู้ใช้งานได้ว่าเราทำถูกต้องหรือไม่ รวมถึงมีวิดีโอสอนวิธีการใช้งานและสามารถคำนวนแคลลอรีที่ใช้ภายในแอปพลิเคชันอีกด้วย

คัดมาเพื่อคุณ

นับว่าเป็นสินค้าใหม่ที่น่าสนใจจากทาง Xiaomi หากใครสนใจก็สามารถระดมทุนได้ผ่าน Xiaomi Youpin แต่ก็ต้องดูด้วยนะครับว่ามีส่งมาไทยหรือไม่