คุณกำลังอ่าน
Xiaomi ประกาศ​ Redmi Note 8 Pro จะมาพร้อมรุ่นพิเศษ Special Edition!

Xiaomi ประกาศ​ Redmi Note 8 Pro จะมาพร้อมรุ่นพิเศษ Special Edition!

AppDisqus Team

ถึงแม้ว่า Redmi Note 8 จะเปิดตัวไปได้นาานพอสมควร โดยเฉพาะ Redmi Note 8 Pro ที่ประสบความสำเร็จ สร้างยอดขายได้ถล่มทลาย แต่ดูเหมือนว่าซีรีส์นี้จะยังไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อ Xiaomi เผยว่าจะยังมีรุ่นพิเศษออกมาให้แฟน ๆ ได้เสียเงินกันอีก

บัญชี Twitter ของ Xiaomi ได้เผยอย่างเป็นทางการว่า Redmi Note 8 Pro จะมีรุ่นใหม่ เป็นรุ่นพิเศษหรือ Specia Edition แต่ก็ไม่ได้บอกอะไรมากกว่านี้ ที่พอคาดการณ์ได้คือ Special Edition ที่ว่าน่าจะหมายถึงสีใหม่ หรือสีส้มตามภาพที่ Xiaomi ลงใน Twitter

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ​Xiaomi ได้วางจำหน่าย Redmi Note 8 Pro สีส้มในประเทศจีน แถมขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หมดเกลี้ยง จึงเป็นไปได้ว่า Xiaomi อาจนำ Redmi Note 8 Pro สีส้มกลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งในเวอร์ชัน Global

คัดมาเพื่อคุณ

Redmi Note 8 Pro มีหน้าจอขนาด 6.53 ความละเอียด Full HD+ ดีไซน์รอยบากรูปหยดน้ำ ใช้ชิปประมวลผล Helio G90T แรม 6GB ความจุภายในเครื่องมากสุดถึง 128GB กล้องหลังทั้งหมด 4 ตัว 64MP + 8MP + 2MP + 2MP กล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล

ตัวเครื่องมีแบตเตอรีความจุ 4,500 mAh รองรับชาร์จไว 18W มีสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังของเครื่อง รองรับ NFC และมีช่องเสียบหูฟัง เปิดตัวมาเป็น Android 9 แต่สามารถอัปเดต Android 10 ได้แล้ว