คุณกำลังอ่าน
หนังจากเกม Sonic the Hedgehog ยังไม่ประกาศสร้างภาคต่อแม้หนังจะทำเงิน

หนังจากเกม Sonic the Hedgehog ยังไม่ประกาศสร้างภาคต่อแม้หนังจะทำเงิน

DarthDome

แม้ว่าหนังจากวีดีโอเกม Sonic the Hedgehog จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในบ็อกซ์ออฟฟิศ ภาพยนตร์สามารถเอาชนะสถิติที่กำหนดโดยภาพยนตร์ที่สร้างจากเกม ที่ประสบความสำเร็จล่าสุดของโลกอย่าง Pokémon Detective Pikachu ไปได้และทำรายได้ประมาณ 210 ล้านเหรียญในเวลาเพียงสิบวัน แต่หลังจากการระบาดของ Covid-19 ทำให้ยอดรวมทั่วโลกยังไม่สามารถทำลายสถิติ Pokémon Detective Pikachu ลงได้

อย่างไรก็ตามมันก็ทำเงินพอที่จะมีการพูดถึงการสร้าง ภาคต่อ Sonic the Hedgehog ออกมาแล้ว  แต่ผู้กำกับภาพยนตร์ของ Jeff Fowler ยืนยันว่าไม่มีการเจรจาเช่นนี้เกิดขึ้นในตอนนี้ ในการให้สัมภาษณ์กับ USA Today เขาในตอนนี้ภาคต่อยังไม่ได้วางแผนเขาแต่เขาต้องการที่จะทำมัน และเขาอยากเห็น Sonic และเพื่อนๆบนจอใหญ่ เพราะยังมีอีกหลายตัวละครที่ยังไม่ได้โผล่มาในภาคแรก และเพื่อบอกเล่าเรื่องราวเพิ่มเติมในจักรวาล Sonic cinematic

หนังจากเกม Sonic the Hedgehog ทำเงินทั่วโลกไปรวมมากถึง 306 ล้านเหรียญ เป็นรองเกม Pokémon Detective Pikachu ที่ทำเงินทั้งโลกไป 433 ล้านเหรียญ ส่วนหนังจากเกมทำเงินมากที่สุดในโลกยังเป็น Warcraft ที่ทำเงินทั้งโลกไปประมาณ 440 ล้านเหรียญ

คัดมาเพื่อคุณ
เปิดตัวเกม ถ่ายภาพโปเกมอน บน Nintendo Switch