คุณกำลังอ่าน
พบข้อมูล OPPO Find X2 ที่มีจอแสดงผลแบบเต็มจอและ อัตราการรีเฟรช 120Hz

พบข้อมูล OPPO Find X2 ที่มีจอแสดงผลแบบเต็มจอและ อัตราการรีเฟรช 120Hz

DarthDome

หากใครจำได้ ทาง OPPO มีอุปกรณ์แสดงผลเรือธง อีกรุ่นในชื่อ OPPO Find X2  โดยรุ่นที่แล้วเรียกเสียงฮือฮา เพราะเป็นกล้องหน้าแบบ สไลด์ และหน้าจอเต็มขอบ  แม้ว่าจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเพราะมันแปลกแตกต่างจากรุ่นอื่น และมีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นตอนเปิดตัว

การรั่วไหลครั้งใหม่หลุดออกมาจากเว็บ Weibo ระบุถึงหน้าจอของ OPPO Find X2 ที่จะบุว่าจะเป็นจอแบบ OLED แบบขอบโค้งขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด 3168 x 1440 พิกเซล และจอรองรับอัตราการรีเฟรชเรตที่ 120Hz


แหล่งข้อมูลยังอธิบายต่อไปอีกว่าลูกเล่นของ OPPO Find X2 จะมีโหมดที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกระหว่างความละเอียด FHD + และ QHD + และอัตราการรีเฟรช 60Hz หรือ 120Hz ได้อย่างอิสระ เพื่อห้เข้ากับรูปแบบการใช้งาน เช่นการเล่นเกม อย่างไรก็ตามข้อมูลที่หลุดมา อาจมีข้อจำกัด ด้านฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ทำให้ เวลาออกวางขายจริงๆอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงจากข้อมูลที่หลุดออกมา

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)