คุณกำลังอ่าน
เทศกาลเลื่อน เกม Cyberpunk 2077 เลื่อนไปออก กันยายน 2020

เทศกาลเลื่อน เกม Cyberpunk 2077 เลื่อนไปออก กันยายน 2020

DarthDome

ไม่รู้เป็นเทศกาลเลื่อนการวางขายของวงการเกมหรือเปล่า เพราะเกมฟอร์มดี ฟอร์มยักษ์หลายเกมที่จะออกในปี 2020 ต่างประกาศเลื่อนวันวางขายอย่างต่อรเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ทั้ง Final Fantasy 7 Remake และ The Avenger ของ Marvel ก็เลื่อนวันวางขายไปแล้วทั้งคู่

ล่าสุดถึงคิวของเกมเทพอย่าง Cyberpunk 2077 เลื่อนไปออก วันที่ 17 กันยายน 2020 ซึ่งทางต้นสังกัดอย่างค่ายเกม CD Projekt RED โดย ผู้ร่วมก่อตั้ง Marcin Iwinski และหัวหน้าสตูดิโอ Adam Badowski  ได้ออกมาประกาศถึงความล่าช้า โดยเขาได้ระบุว่าเกม Cyberpunk 2077 จะไม่วางขายใน เมษายนและจะไปเปิดตัวในวันที่ 17 กันยายน 2020 โดยขณะนี้ทีมงานอยู่ในขั้นตอนที่เกมจะสมบูรณ์และเล่นได้อย่างสนุก

แต่ยังมีงานที่ต้องทำ Night City มีขนาดใหญ่ และเต็มไปด้วยเรื่องราวเนื้อหาและสถานที่มากมาย เนื่องจากขนาดและความซับซ้อนของมันทั้งหมดเราต้องใช้เวลามากขึ้นในการเล่นทดสอบแก้ไข เราต้องการให้ Cyberpunk 2077 เป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม การเลื่อนการเปิดตัวจะทำให้เรามีเวลาอันมีค่าที่เราต้องทำให้เกมสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะทำได้

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)