คุณกำลังอ่าน
[บทความพิเศษ] realme ยุค 5G จะมีความพร้อมกว่าใคร มือถือทุกรุ่นในปี 2020 จะรองรับ 5G ทุกระดับราคา!

[บทความพิเศษ] realme ยุค 5G จะมีความพร้อมกว่าใคร มือถือทุกรุ่นในปี 2020 จะรองรับ 5G ทุกระดับราคา!

Noppinij

[บทความพิเศษ] realme ก่อนยุค 5G ต้องยอมรับว่าเป็นน้องใหม่สุดแสบเลยครับ

มาทีหลังแต่มาแรง ใช้เวลาแค่สองปีในการก้าวเข้ามาเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับที่ 7 ของโลกไปเรียบร้อยแล้ว ข้อมูลล่าสุดมีการอัปเดทว่า ปัจจุบัน realme มีผู้ใช้แล้วมากกว่า 24 ล้านคนทั่วโลกครับ จากการขยายตลาดครอบคลุมไป 22 ประเทศ 4 ทวีป ในเวลาแค่สองปี ปัจจุบันเวลาไปต่างประเทศ จะเห็นช้อปและร้านค้าที่จำหน่ายและติดตรา realme อยู่เยอะมากเลยครับ

ก็ไม่แปลกใจครับว่า realme ทำไมถึงโตไวได้ขนาดนี้ เพราะจุดขายของ realme มีเยอะมาก ทั้งในตัวผลิตภัณฑ์เอง เราก็รู้สึกได้เลยครับถ้าได้ลองสัมผัสสมาร์ทโฟน realme เพราะเขาไม่เคยขายของแพงเอากำไรมากมาย และไม่เคยขายของถูกโดยการลดมาตรฐานคุณภาพให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์แย่ๆ ยิ่งได้ใช้จะยิ่งประทับใจ สิ่งเหล่านี้ใช้เวลาไม่นานหรอกครับที่มันจะส่งผลบวกโดยบอกต่อกันแบบปากต่อปาก เวลา APPDISQUS เราแนะนำสินค้า realme ผ่านทางเว็บไซด์ก็เป็นการแนะนำได้แบบเต็มหัวจิตหัวใจ

ตัวเครื่องถูกผลิตขึ้นมาด้วยความใส่ใจครับ สังเกตไม่ยากเลยตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุภายนอกและงานออกแบบ การให้สีก็ไม่เคยธรรมดา มีแม้แต่การออกแบบที่ร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ระดับโลก อย่างคุณ Naoto Fukasawa เจ้าของเอกลักษณ์ดีไซน์สไตล์ MUJI “ความธรรมดา ที่เป็นธรรมชาติ”

เอาแนวคิดของท่านอาจารย์มากำหนดสร้างสไตล์ให้กับ realme X2 Pro Master Edition ซึ่งเรา APPDISQUS ได้สัมผัสจับเครื่องจริงของสี Redbrick มันบอกถึงความตั้งใจของแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับศิลปะงานออกแบบอย่างเป็นสำคัญครับ

แค่เรื่องภายนอก realme ก็ไม่เคยแสดงความเป็นน้องใหม่ ส่วนภายใน realme ก็ไม่ยอมให้ใครนำ ทีมพัฒนาและวิจัยของ realme คือที่สุดของ “ความเร็ว” ทุกเทคโนโลยีที่นำมาใช้ไม่ใช่ของเก่าตกรุ่นจากที่ไหน แต่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ในระดับเรือธง!

สองปีที่ผ่านมา realme ทำให้เราอึ้ง! ได้หลายอย่าง เขามีสมาร์ทโฟนในหลายระดับราคา ไล่ตั้งแต่เครื่องราคาประหยัดไม่กี่พันบาท ไปจนถึงรุ่นเรือธงรุ่นล่าสุดที่เปิดตัวในไทยอย่าง realme X2 Pro และในแต่ละรุ่นมีไม้ตายจุดขายที่ทำให้น่าสนใจกันได้ทุกครั้งทีเปิดตัว ผมไม่นับเรื่องราคาจำหน่ายที่ realme ทำได้ดีอยู่แล้วนะครับ ทำแต่เรื่องราคามันเดิมๆ เกินไป แต่เราพูดถึงเรื่องนวัตกรรม ฟังก์ชั่น และเทคโนโลยีครับ

แบรนด์นี่เป็นแบรนด์ที่ทำให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนราคาประหยัด ได้สัมผัสถึงกล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง กล้องมือถือราคาไม่แพงที่สามารถถ่ายภาพกลางคืนได้คมกริบ ยิ่งรุ่นใหญ่เทคโนโลยียิ่งสูง realme X2 Pro มาพร้อมกับระบบชาร์จ SuperVOOC 50W และหน้าจอแบบ 90Hz โดยใช้หน่วยประมวลผลรุ่นแรงสุดของยุค Snapdragon 855+

เวลาออกโปรดักส์มาแต่ละรุ่น ไม่เคยทำตัวเป็นน้องใหม่ที่น่ารักของพี่ๆ เลยสักครั้งเดียวครับ เอาของใหม่มาขายจนคนอื่นจะตามแทบไม่ทัน

ด้วยจุดแข็งที่มีมากมายของ realme ทำให้สมาร์ทโฟนของ realme คว้ารางวัลกว่า 50 รางวัลทั่วโลก จากหลากหลาย สาขา หลากหลายตำแหน่าง เช่นสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังที่สุด, สมาร์ทโฟนเรือธงคุณภาพเยี่ยม หรือ สมาร์ทโฟนที่เป็นที่สุดแห่งความคุ้มค่า น้องเขาคว้ามาหมดแล้ว

แต่ที่ผมว่าทั้งหมด มันเป็นของปีที่แล้ว!

ปีนี้ 2020 เขาพร้อมยิ่งขึ้น ชัดเจนยิ่งขึ้น แข็งแกร่งยิ่งขึ่น และที่สำคัญปีนี้ realme มีความมั่นใจตัวเองมากขึ้น!

สองปีที่ผ่านมา อาจจะเรียกว่าเป็นช่วงแจ้งเกิดและพิสูจน์ตัวเอง เป็นการทดสอบหลายๆ อย่างครับ ไม่ว่าจะเป็นแนวทางที่ว่าจะมาถูกทางมั้ย? กระแสตอบรับดีหรือเปล่า? สิ่งที่ทำไปให้ผลลัพท์กลับมามากแค่ไหน

“realme Dare to Leap “

มันเป็นสโลแกนแนวเด็กรุ่นใหม่ ใจกล้า และพร้อมจะกระโดดเข้าหาความท้าทายใหม่ๆ

ฉะนั้นปี 2020 เป็นปีที่เด็กใหม่ใจกล้า จะกล้ายิ่งกว่าเดิม เพราะ realme ประกาศก้าวเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ได้ร้อนแรงทีเดียวครับ โดยการวางแผนปล่อยสมาร์ทโฟนเทคโนโลยี 5G ออกมาในกผลิตภัณฑ์ทุกช่วงระดับราคา ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงระดับสูง หรือแม้แต่สมาร์ทโฟนที่ราคาเข้าถึงได้ง่ายๆ

เพราะเทคโนโลยี 5G จะเป็นส่วนสำคัญสำหรับสมารทโฟนที่ทรงประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์จะทรงพลังบนการดีไซน์ออกแบบที่ยอดเยี่ยม ราคาคุ้มค่า ผลงานจากแบรนด์คนรุ่นใหม่สู่กลุ่มคนรุ่นใหม่

พาร์ทเนอร์อันทรงพลังจะช่วยผลักดันให้ realme ก้าวหน้าเหนือกว่าคู่แข่ง เพราะลำพังผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายเดียวไม่สามารถทำได้ ต้องอาศัยผู้ให้บริการเครือข่าย, ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต, นักพัฒนา และพันธมิตรในด้านอุตสาหกรรมอื่น ๆ เข้ามาช่วยสนับสนุนซึ่งกันและกันด้วย

คัดมาเพื่อคุณ
สาวกเสียวหมี่ โปรดรอวันที่ 7 กรกฏาคมนี้ กับ Xiaomi Shopee 7.7: Mid-Year Sale ดีลราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 50% ทั้งสมาร์ทโฟนและ IoT

และ realme ก็มีเพื่อนยักษ์ใหญ่น่ารักๆ ที่เขาเชื่อในกันและกันอยู่เยอะมากทีเดียวครับ ^^

ความต้องการของ realme คือความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำการยกระดับประสบการณ์การสื่อสารโทรคมนาคม 5G ให้พร้อมที่สุด ด้วยการผลักดันการพัฒนา 5G และสร้างอีโคซิสเต็มของเทคโนโลยีที่อยู่บนรากฐาน 5G แบบเต็มกำลังที่เขามี ฉะนั้นในปี 2020 นี้ ทาง realme จะเดินหน้าด้านกลยุทธ์ โดยการปล่อยสมาร์ทโฟน 5G อย่างเต็มที่ในตลาดประเทศจีน โดยสมาร์ทโฟน realme ที่เปิดตัวในประเทศจีนในปีนี้จะเป็นรุ่นที่รองรับ 5G ทั้งหมด

realme จะครอบคลุมทุกระดับราคาด้วยผลิตภัณฑ์ 5G ของเขาที่จะเปิดตัวต่อเนื่องในปี 2020 และด้วยความรวดเร็วในการพัฒนาและระยะเวลาที่ในการผลิตสินค้าของ realme ซึ่งใช้เวลาน้อยกว่าคู่แข่งอยู่แล้ว เขาจึงพร้อมมากในความตั้งใจนี้

และได้จ่อเปิดตัวเรียบร้อยแล้ว กับสมาร์ทโฟน 5G ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุด งานที่เริ่มกันตั้งแต่ต้นปีกับ realme X50 ซึ่งภายในงานนี้ไม่น่าจะมาเพียงรุ่นเดียวด้วยครับ

ส่วนในประเทศที่ยังไม่ได้ไปตะลุยโลก 5G อย่างบ้านเราและอีกหลายๆ ประเทศทั่วโลกนั้น ทาง realme ก็ยังคงจะเดินหน้าเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่บนเทคโนโลยี 4G และยังคงคอนเซปของแบรนด์ที่โดดเด่นเอาไว้ นั้นคือ สเปคต้องดี ราคาไม่แพง มีความใส่ใจ และใช้เทคโนโลยีระดับสูงที่สอดคล้องกับความต้องการของประเทศนั้นๆ

แต่อีกในนัยหนึ่ง กลยุทธ์ 5G ของ realme ในประเทศจีน ก็เป็นการประกาศให้รู้กันโดยทั่วว่า “น้อง realme ผู้นี้ จะขอเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G นะ พี่ๆ ทั้งหลาย”

นี่คือศักยภาพที่ค่อยๆ เผยตัวออกมา ของแบรนด์ใหม่ใจกล้าแบรนด์นี้ครับ

ใหม่เพียงแค่อายุ แต่ข้างใน แสบน่าดูเลยละ