คุณกำลังอ่าน
สามคลิปโชว์ของ! Samsung ปล่อยสามคลิปวีดีโอไอเดียดี โชว์จุดขายรุ่นใหม่ Galaxy A51 และ A71

สามคลิปโชว์ของ! Samsung ปล่อยสามคลิปวีดีโอไอเดียดี โชว์จุดขายรุ่นใหม่ Galaxy A51 และ A71

Noppinij
Vivo V20 Pro

หลังจาก Samsung ได้เปิดตัวสองสมาร์ทโฟนุร่นใหม่ในระดับกลาง Galaxy A51 และ A71 โดยเป็นการต่อยอดจากซีรี่ย์ขายง่าย โดยทั้งสองรุ่นเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อประมาณเดือนที่แล้วในประเทศเวียดนาม และตอนนี้พวกมันก็พร้อมจะถูกส่งไปเปิดจำหน่ายในหลายๆ ภูมิภาคทั่วโลกแล้วครับ

ด้วยการวางทิศทางตลาดของ Samsung ที่กำหนดให้ Samsung Galaxy A Series เป็นสมาร์ทโฟนของคนรุ่นใหม่ ฉะนั้นการโปรโมทก็ต้องไม่ซ้ำซากจำเจแบบธรรมดา ทาง Samsung จึงได้จัดทำวิดีโอโชว์จุดขายของสมาร์ทโฟน Galaxy A51 และ A71 ออกมาสามคลิป เป็นการอธิบายง่ายๆ ถึงจุดขายที่สำคัญ แต่อธิบายในแบบที่ต้องตีความกันสักนิด! โดยส่วนตัวแล้วผมชอบมาก เพราะปกติจะเห็นแต่คลิปโชว์ความหรูหรากับแสงเงามืดๆ แต่สามคลิปนี้ทำให้รู้สึกถึงความเป็น Galaxy A ได้ค่อนข้างดีทีเดียวครับ

แรกสุดกับระบบชาร์จไว ซึ่ง Samsung Galaxy A51 จะรองรับระบบชาร์จแบบ 15W และสำหรับ Galaxy A71 จะรองรับการชาร์จที่ 25W ซึ่งแตกต่างกันครับ แต่ทาง Samsung เลือกที่จะโปรโมทสองสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ร่วมกัน ฉะนั้นลองมาดูคลิปด้านล่าง กับการตีความ “การชาร์จ” ของ Samsung

สิ่งที่สองซึ่งเป็นความพิเศษของหน้าจอ Infinity-O displays ที่อยู่ในสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่น ผมบอกตรงๆ ว่าผมหลอน และเวียนหัว 555 แต่ก็โชว์ให้เห็นว่าเราสามารถดำดิ่งไปกับหน้าจอเต็มๆ ขอบของมันได้นั้นเองครับ

คัดมาเพื่อคุณ

และคลิปที่สามคือ “แบตเตอรี่” long life battery การใช้งานได้ “ยาวนาน…นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน…. นานไปไหน

ก็เป็นการโหมโรงของ Galaxy A51 และ Galaxy A71 นะครับ สองรุ่นนี้ยังไงก็เข้าไทย เพราะ Galaxy A Series ขายดีมาในบ้านเรา ราคาไม่สูงเกินไป ได้สเปคดีใช้ได้ และเป็นสมาร์ทโฟนแบรน Samsung ได้ความคุ้นชินเชื่อใจจากผู้ใช้ในบ้านเราอยู่แล้วด้วย ก็รอกันไม่นานครับ ขายเป็นประเทศแรกๆ แน่นอน ^^