คุณกำลังอ่าน
แบรนด์น้องใหม่เปิดตัวเรือธง realme X2 Pro ประกาศราคาไทย เริ่มแค่ 9,499 บาท มาพร้อมรุ่นน้อง realme 5s

แบรนด์น้องใหม่เปิดตัวเรือธง realme X2 Pro ประกาศราคาไทย เริ่มแค่ 9,499 บาท มาพร้อมรุ่นน้อง realme 5s

Noppinij

เปิดมาแล้วครับสำหรับราคาและโปรโมชั่น ของสมาร์ทโฟนตัวแรง realme X2 Pro ที่มากับสเปคของเครื่องในระดับ “เรือธง” realme ส่งตัวเองเข้าตลาดบนอย่างเต็มภาคภูมิ

สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอระดับสูง ขนาด 6.5 นิ้ว Super AMOLED FullHD+ Ultra Smooth Display 90Hz กล้องหลัง 4 ตัวความละเอียดสูง 64 ล้านพิกเซล ซูมภาพไกลได้ถึง 20เท่า

มีระบบชาร์จไวระดับโลก SuperVOOC 50W ชาร์จแค่ 35 นาทีได้แบต 4,000 mAh กลับมาเต็ม 100% ระบบลำโพงคู่ เสียง Hires ใช้ชิปเสียง Dolby Atmos พร้อมหน่วยประมวลผลตัวท็อปสุด Snapdragon 855+ ทำงานร่วมกับ RAM รุ่นสูงสุด 12 GB และหน่วยความจำภายในขนาด 256 GB ซึ่งเป็นหน่วยความจำแบบ UFS 3.0 อีกด้วย ให้ความเร็วการอ่านข้อมูลไวกว่าเดิม 3 เท่าตัว

ทั้งหมดที่ว่ามา ทาง realme ประกาศเปิดจองตั้งแต่วันที่ 22 – 30 พฤศจิการยน รับของแถมการจองเป็นบัตร VIP Card และหูฟัง Buds Wireless ซึ่งเป็นหูฟังตัวใหม่ของ realme ที่เปิดตัวมาพร้อมกันในวันนี้ครับ

รวมมูลค่าของแถมทั้งการ์ด VIP กระกันจอแตก 1 ปี และประกันตัวเครื่อง 2 ปี พร้อมหูฟัง Buds Wireless รวมกันก็ประมาณ 15,999 บาทเลยทีเดียว

โดยยังมีโปรโมชั่นร่วมกันกับเคลือข่ายเมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจที่กำหนด จะสามารถซื้อ realme X2 Pro ได้ในราคาเริ่มต้นแค่ 9.499 บาทเท่านั้นครับ (ราคาเครื่องเต็ม RAM12GB ROM 256GB อยู่ที่ 19,999บาท)

สำหรับรีวิวเต็มๆ ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้รอกันไม่นานครับ ออกตามมาให้ได้อ่านกันแน่ๆ สำหรับแฟน APPDISQUS แต่ว่าตอนนี้ผมสรุปให้ก่อนได้เลยโดยไม่ต้องรออ่านครับ อยากได้ก็ซื้อเลย ราคาและของแถมออกมาคุ้มมากกับสิ่งที่จะได้มาครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ภายในงานมีการเปิดตัวรุ่นน้องมาอีกหนึ่งตัวด้วยร่วมกัน นั้นคือ realme 5s สมาร์ทโฟนกล้องหลังสี่ตัวความละเอียด 48 ล้านพิกเซล หน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว แบตเตอรี่อึด 5,000 mAh ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 665 แต่ข้อมูลราคาและการวางจำหน่ายของ realme 5S จะประกาศอีกครั้งในวันที่ 7 ธันวาคมเดือนหน้าครับ

นี่คือทั้งหมดของ realme ในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนและหูฟังในวันนี้ การเข้ามาของแบรนด์ใหม่ที่ปล่อยของออกมาต่อเนื่องแทบจะทุกเดือน และตอนนี้ก็กระโดดมาเล่นในตลาดบนสเปค High-End แล้วครับ มาพร้อมกับเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของเครื่องในระดับสูงโดยตรง

ก็ติดตามแบรนด์ realme กับการเติบโตของเขาได้ต่อเนื่องกันไป มีอะไรน่าสนใจ ทาง APPDISQUS จะเอามาฝากกันอีกเช่นเคยนะครับ