คุณกำลังอ่าน
Samsung Global Goals แอปใจบุญจาก Note 10 มาสู่ Samsung Galaxy รุ่นอื่นๆ แล้ว

Samsung Global Goals แอปใจบุญจาก Note 10 มาสู่ Samsung Galaxy รุ่นอื่นๆ แล้ว

Noppinij

จากที่ Appdisqus ได้เคยแนะนำแอปพลิเคชั่นสำหรับคนใจบุญ Samsung Global Goals ที่มีอยู่ใน Samsung Galaxy Note 10 ทั้งสองรุ่นที่ออกมาจำหน่ายเป็นครั้งแรกแล้ว วันนี้แอปพลิเคชั่นดังกล่าวทาง Samsung ได้ใส่เข้าไปใน Galaxy Store เพื่อให้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy รุ่นอื่นๆ ได้เข้าร่วมอนุโมทนาบุญครั้งใหญ่ระดับโลกไปด้วยกันแล้วครับ

Samsung Global Goals เป็นแอปพลิเคชั่นทำบุญที่เราไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ครับ มันถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อส่งเสริมโครงการ “เป้าหมาย 17 ข้อเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ (UNDP) ”

โดยตัวแอปหลังจากติดตั้งลงในเครื่อง มันจะขออนุญาตใช้พื้นที่หน้าจอล็อกสกรีนของเรา เพื่อเป็นพื้นที่โฆษณาให้กับผู้ที่เขาอยากสนับสนุน ใช้มือถือเราเป็นพื้นที่โฆษณาที่สร้างรายได้ให้กองทุนสำหรับนำไปสมทบใน 17 โครงการดังกล่าว กระจายไปยังกลุ่มด้อยโอกาสใน 170 ประเทศทั่วโลก

เราไม่ต้องทำอะไร แค่เพียงอนุญาต ไม่จำเป็นต้องคลิ๊ก หรือไม่จำเป็นต้องดู แค่ให้มันแสดงอยู่ในหน้าจอล็อกหรือยามที่เราชาร์จแบตเตอรี่ในตอนกลางคืน ตัวแอปจะสร้างรายได้สะสมไปเรื่อยๆ ของมันเองครับ

เราสามารถกดยกเลิกหรือเอาออกได้ตลอดเวลา แต่ตัวแอปออกแบบมาอย่างตั้งใจ ทำมาให้ดูสวยงาม มีความโปร่งใสว่ารายได้แต่ละบาทของเราจะถูกส่งเข้ากองทุนไหน และมีกราฟแสดงความร่วมมือร่วมใจของชาว Galaxy ทั่วโลก ว่าโครงการไหนที่ได้รับการสนับสนุนมากที่สุด

คัดมาเพื่อคุณ

ก็ขอเชิญชวนชาว Appdisqus ที่มีเครื่อง Samsung Galaxy ในมือ เข้ามาร่วมกันแบ่งบันพื้นที่บนหน้าจอสักส่วนหนึ่ง เพื่อส่งความเสมอภาคเท่าที่มันจะทำได้โดยเราไม่ต้องเดือดร้อนอะไร แค่เข้าไปที่แอป Galaxy Store และดาวน์โหลดติดตั้ง Samsung Global Goals กันมาใช้งานด้วยกันครับ