คุณกำลังอ่าน
หลุดของข้อมูลความจุแบตเตอรี่ของ Huawei Mate 30 ซีรีส์

หลุดของข้อมูลความจุแบตเตอรี่ของ Huawei Mate 30 ซีรีส์

DarthDome

Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ทำให้มีข่าวลือของสมาร์ทโฟนเรือธงของ Huawei ออกมาต่เนื่องโดยก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดว่ามันจะรองรับการชาร์จแบบไร้สาย 25W ซึ่งจะเร็วที่สุด และรองรับการชาร์จแบบมีสาย 55W ถือว่าเร็วมากสำหรับสมาร์ทโฟนทุกวันนี้

ล่าสุด หลุดของมูลความจุแบตเตอรี่ของ Huawei Mate 30 ซีรีส์ ออกมาก่อนเปิดตัว บนเว็บ Weibo ของจีน ในภาพคุณเห็นในภาพด้านล่างจะเป็นข้อมูลของ ความจุ Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro โดย Mate 30 จะมีความจุแบต 4,200 mAh ในขณะที่รุ่น Pro จะมีแบตเตอรี่ 4,500 mAh ถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐานของสมาร์ทโฟนเรือธง

และเมื่อเทียบกับรุ่นที่แล้ว (mate 20) Huawei Mate 30 จะเพิ่มขึน 5% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน และเพิ่มขึ้น 7% สำหรับรุ่น Mate 30 Pro (เมื่อเปรียบเทียบกับ Mate 20 Pro) โดยทั้งสองรุ่นจะมาพร้อมชิป เซ็ต Kirin 990 รุ่นใหม่ล่าสุด ส่วนจะประหยัดแบตแค่ไหนก็ไปรอลุ้นกันต่อไปเมื่อ Huawei เปิดตัว

คัดมาเพื่อคุณ

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)