คุณกำลังอ่าน
PUBG หรือ PlayerUnknown’s Battlegrounds พร้อมให้โหลดบน iOS และ Android ไทยแล้ว

PUBG หรือ PlayerUnknown’s Battlegrounds พร้อมให้โหลดบน iOS และ Android ไทยแล้ว

Alex
Vivo V20 Pro
pubg-mobile

ผิดคาดมากทีเดียวที่อยู่ PUBG หรือ PlayerUnknonw’s Battlegrounds ฉบับมือถือที่พัฒนาโดย Tencent นั้นก็เปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการในประเทศไทยและอีกหลายๆ ประเทศทั่วโลกแบบไม่มีข่าวคราวใดๆ หลุดมาก่อนเลย โดย PUBG นี่เป็นเกมที่หลายต่อหลายคนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในฉบับ PC ซึ่ง ณ ตอนนี้มาลงให้มือถือแล้วด้วยงานกราฟิกที่ยังคงสวยสดงดงามเหมือนอย่างที่เห็นบน PC

ฉบับมือถือของ PUBG นั้นแทบจะเหมือนกับฉบับคอมพิวเตอร์ที่เราคุ้นเคยกันแทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นแผนที่หรือฉากต่างๆ รวมไปจนถึงปืนและไอเท็มสำคัญๆ เองก็เหมือนกับฉบับ PC ทั้งสิ้น ที่ต่างคือการบังคับที่มีการพัฒนามาให้เหมาะกับการใช้งานบนมือถือมากที่สุด โดยคุณสามารถเลือกเล่นในโหมด Solo (เดี่ยว) โหมด Pair (เล่นเป็นคู่) หรือจะเป็นกลุ่มแบบ party ก็ได้เหมือนอย่างบน PC โดยตัวเกมนั้นรองรับระบบปฏิบัติการ iOS 9 ขึ้นไป โดยความต้องการของเครื่องต่ำสุดคือ iPhone 5s สำหรับทางฝั่ง iOS ส่วนทางฝั่ง Android นั้นต้องเป็น Android 5.1.1 ขึ้นไป และความต้องการ RAM ขั้นต่ำนั้นคือ 2GB 

ใครพร้อมแล้ว ขอเชิญเข้าร่วมสนามรบของ PlayerUnknown’s Battlegrounds หรือ PUBG กันได้เลย โดยเข้าไปโหลดเกมได้จากลิงก์ด้านล่างนี้ ฟรี!

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) สำหรับ iOS

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) สำหรับ Android