คุณกำลังอ่าน
อาร์ทีบีฯ เอาใจคนชอบแนวซูเปอร์ฮีโร่ ส่งหูฟัง 2 รุ่นตำนาน “ออดิโอเทคนิก้า” ATH-M50x Red และ ATH-MSR7SE ในสี Limited Edition ลุยตลาดท้ายปี!

อาร์ทีบีฯ เอาใจคนชอบแนวซูเปอร์ฮีโร่ ส่งหูฟัง 2 รุ่นตำนาน “ออดิโอเทคนิก้า” ATH-M50x Red และ ATH-MSR7SE ในสี Limited Edition ลุยตลาดท้ายปี!

Noppinij

อย่างสวยครับ กับสี Limited Edition จากแบรนด์ออดิโอ เทคนิก้า (Audio Technica) ที่มาใน 2 รุ่น ซึ่งนับเป็นสองตัวที่ดีที่สุดของแบรนด์นั้นคือ ATH-M50x Red และ ATH-MSR7SE มีการออกแบบหน้าตาของสีสันออกมาในแนวภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อย่างเต็มที่เลยครับ

โดยหูฟังทั้ง 2 รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ บนหูฟังระดับสูงของออดิโอ เทคนิก้า โดยในรุ่น ATH-M50x Red จะเป็นหูฟังแบบ Full size นิยมในกลุ่ม Monitoring ออดิโอ เทคนิก้า ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเน้นรายละเอียดและความเป็นธรรมชาติของเพลง ตามความต้องการใช้งานอัดเสียงในสตูดิโอแบบมืออาชีพครับ เนื่องจากคุณสมบัติที่จะไม่ปรุงแต่งย่านเสียงต่างๆ ทำให้ได้รายะเอียดของเสียงที่สมดุลครบเครื่องในทุกย่านเสียง เสียงเบสที่นุ่มลึกจากไดร์ฟเวอร์ขับเสียงขนาดใหญ่ 45 มิลลิเมตร

ออกแบบสีใหม่ด้วยดีไซน์ตัวเครื่องสีแดงตัดกับสีทอง สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าและหมุนได้ 90 องศา สายหูฟังสามารถถอดออกได้ มาพร้อมกับสายหูฟัง 3 เส้นให้เลือกได้แก่ สายขด 3 เมตร, สายตรง 3 เมตร และ สายตรง 1.2 เมตร โดย ATH-M50x Red สีใหม่พร้อมวางจำหน่ายแล้วในราคา 7,290 บาท

คัดมาเพื่อคุณ

ATH-MSR7SE เป็นหูฟังรุ่นพิเศษ ที่ได้รับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีด้านเสียงต่อยอดจากหูฟังรุ่น ATH-MSR7 ได้รับรางวัลจากสถาบันต่างๆมากมาย เป็นหูฟังแบบครอบหูที่ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ใช้วัสดุอลูมิเนียม สีน้ำเงินเมทัลลิคเข้มตัดกับสีทองอ่อน หูฟังหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์สีน้ำตาลบุภายในด้วยเมมโมรีโฟมขึ้นรูป แนบเข้าหูมนุษย์และเกิดความคมชัดของเสียงย่านต่ำอย่างชัดเจน ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก นอกจากนี้ยังเป็นตัวที่ใช้ไดร์ฟเวอร์ขับเสียง True Motion Drivers ขนาด 45 มิลลิเมตรซึ่งใช้ไดอะแฟรมใหม่แบบ Diamond-like Coated (-DLC) ทำให้เสียงแน่น ตอบสนองสัญญาณเสียงรวดเร็ว และลดความเพี้ยนของเสียงให้น้อยลง มาพร้อมกับสายพรีเมี่ยมทำจากทองแดง 6N-OFC (99.9999% Oxygen-free Copper) ความยาว 1.2 เมตร เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ช่วยลดสัญญาณรบกวนทำให้เสียงมีความแม่นยำยิ่งขึ้น ส่วนตัวหูฟังเนื่องจากทำจากอลูมีเนียม ทำให้มีน้ำหนักเบาเพียง 290 กรัมเท่านั้น มีไมโครโฟนและรีโมทเพื่อใช้งานเป็น Small Talk ได้ ATH-MSR7SE พร้อมวางจำหน่ายแล้วเช่นกันครับในราคา 9,900 บาท

สำหรับคนที่สนใจสามารถหาซื้อและลองสัมผัสประสบการณ์ฟังเพลงจาก “ออดิโอ เทคนิก้า” (Audio Technica) รุ่น Limited Edition ทั้ง 2 รุ่นใหม่ ได้ที่มั่นคงแก็ดเจ็ทซึ่งจะเปิดตัวครั้งแรกในประมาณวันที่ 1 -3 ธันวาคม 2560 และ ร้าน Audio Visual “ซาวน์พรู๊ฟบราเธอร์ และ โปรปลั๊กอิน”  รวมถึงร้านค้าออนไลน์ เมอร์คูล่าร์ และ แก็ดเจ็ตไทย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com