คุณกำลังอ่าน
ภาพทีเซอร์ HTC U11 Plus ล่าสุดเผยขอบจอที่บางลงเยอะ

ภาพทีเซอร์ HTC U11 Plus ล่าสุดเผยขอบจอที่บางลงเยอะ

Alex
htc-u11-plus-teaser

ต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา HTC ได้ปล่อยทีเซอร์ภาพเกี่ยวกับงานที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 นี้ โดยคาดกันว่าจะเป็นการเปิดตัว HTC U11 Plus สมาร์ทโฟนตัวล่าสุดจากค่ายแดนไต้หวันอย่างเป็นทางการนั่นเอง และมาวันนี้ HTC ได้ส่งอีกภาพออกมายั่ว โดยเป็นภาพของหน้าจอมือถือตัวหนึ่งที่มีขอบขอบางมากอย่างที่เห็นในรูป

ที่หน้าสนใจคือขอบจอด้านล่างของเครื่องที่เล็กลงกว่ามือถือเรือธงจาก HTC ตัวก่อนหน้านี้มาก ดังนั้นจึงดูเหมือนว่าข่าวลือก่อนหน้านี้นั้นจะเป็นความจริงที่ว่า HTC U11 Plus จะเป็นมือถือตัวแรกจาก HTC ที่จะเข้าสู่ยุคหน้าจอขอบเล็กที่มีสเกลหน้าจอที่ 18:9 นั่นเอง

ทั้งนี้จากรูปแล้วคงจะเรียกว่าหน้าจอเกือบไร้ขอบยากสักหน่อย เพราะขอบด้านล่างนั้นแม้ว่าจะเล็กลงแล้วแต่ก็ยังถือว่าใหญ่กว่าคู่แข่งในตลาดอยู่ดีหากดูจากรูป แต่ก็ต้องบอกว่าเป็นพัฒนาการที่ดีของการออกแบบจากทาง HTC เลยทีเดียว

HTC U11 Plus นั้นว่ากันว่าจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.99 นิ้ว ความละเอียดจอภาพที่ 1,440 x 2,880 พิกเซล ภายในใส่ Snapdragon 835 มาพร้อม RAM ขนาด 4GB และ 6GB ส่วนหน่วยความจำหลักภายในตัวเครื่องนั้นอยู่ที่ 64GB และ 128GB กล้องหลักนั้นคาดว่าจะมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซลพร้อมเซ็นเซอร์รับแสงขนาด f/1.7 ในขณะที่กล้องหน้านั้นจะมีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ทั้งนี้ว่ากันว่ามือถือจะมีแบตเตอร์รี่ความจำมหึมาขนาด 3,930 mAh เพื่อให้ใช้งานต่อเนื่องได้ตลอดทั้งวัน และยังมาพร้อม Android 8.0 Oreo ตั้งแต่ออกจากกล่องเลยด้วย

คัดมาเพื่อคุณ

ของจริงจะเป็นอย่างไร ในอีกไม่กี่วันข้างนี้เราก็จะได้ทราบกันแล้วล่ะ