คุณกำลังอ่าน
สเปคเครื่องเรือธง HTC U11 Plus หลุดออกมาแล้ว

สเปคเครื่องเรือธง HTC U11 Plus หลุดออกมาแล้ว

Noppinij
Vivo V20 Pro

แม้จะดูเหมือนว่าทาง HTC จะออกผลิตภัณฑ์ไม่มากในแต่ละปี แต่ช่วงนี้ก็ถือว่าถี่ยิบอยู่เหมือนกันนะครับ โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนในตลาดระดับสูง และล่าสุดสำหรับ HTC U11 Plus ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งเครื่องที่มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้แล้วครับ ซึ่งขอบคุณเจ้าพ่อข่าวหลุดคนเดิม @evleaks ที่ให้ข้อมูลที่เราหวังอยากจะรู้ว่าจาก HTC U11 Plus นั้นคือเรื่องของสเปคเครื่องนั้นเองครับ

HTC U11 Plus ก็จะเป็นเครื่องเรือธงตัวหลัก ที่ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 835 มีแรมขนาด 4GB และรุ่น 6GB พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 64GB และ 128GB ให้เลือก มีช่องเสียบ microSD Card ใช้จอแสดงผลเป็นจอ LCD ขนาด 6 นิ้ว WQHD + (2960 × 1440) ระบบเสียง BoomSound และใช้ HTC Sense UI สำหรับการสั่งงานภายใน

กล้องด้านหลัง 12 ล้านพิกเซล รูรับแสง f / 1.7 กล้องด้านหน้าขนาด 8 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ในขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ดีทีเดียวครับ 3930mAh รองรับระบบชาร์จไว Quick Charge 3.0 ผลิตภายใต้มาตรฐานกันฝุ่นและน้ำ IP68

คัดมาเพื่อคุณ

ก็ดูแล้วว่า HTC U11 Plus เป็นเครื่องระดับสูงอีกหนึ่งรุ่นของ HTC ที่จะมาลุยในตลาดเครื่องไฮเอนด์ปลายปี แต่ยังไม่มีข้อมูลราคาหรือวันที่แน่นอนในการเปิดจำหน่ายนะครับ มีเพียงแต่รอลุ้นกันในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ทาง HTC จะมีอะไรเราเซอร์ไพรส์เรามากกว่านี้อีกมั่งมั้ย