คุณกำลังอ่าน
Huawei Smartwatch รุ่น Porsche Design เริ่มจำหน่ายแล้วในยุโรป 54,000 บาทพร้อมเครื่อง Huawei Mate 9 Porch Design

Huawei Smartwatch รุ่น Porsche Design เริ่มจำหน่ายแล้วในยุโรป 54,000 บาทพร้อมเครื่อง Huawei Mate 9 Porch Design

Noppinij

Porch Design หนึ่งในพันธมิตรกับ Huawei ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เคยร่วมกันสร้างผลงานผลิตภัณฑ์ระดับสูงกันไปแล้วอย่าง Huawei Mate 9 Porch Design

ล่าสุดพวกเขาได้เปิดตัว Huawei Smartwatch Porsche Design นาฬิกาอัจฉริยะภายใต้สีสันรูปทรงแบบแบรนด์หรู โดยมีฟังก์ชั่นและความสามารถของ Smartwatch แบบเต็มๆ การแสดงผลขนาด 3.05 ซม. ความละเอียด 390 x 390 พิกเซล และมีหน่วยความจำภายใน 512MB แรม 4GB และทำงานบนระบบ Android Wear 2.0 ภายในมีเซ็นเซอร์อยู่มากมายเช่นเข็มทิศมาตรฐาน accelerometer แต่ยังมีบางส่วนที่ไม่ได้ถูกใส่เข้ามาอยู่ใน smartwatches สุดหรูตัวนี้ เช่น GPS, บารอมิเตอร์ และเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจเป็นต้น 

เมื่อมันมีแรงบันดาลใจจากการออกแบบของผู้ผลิตรถ ตัวเรือนมันจึงออกแนวสปอร์ตหรู เคลือบสีดำโดยมีสายหนังแบบไฮบริดที่มีด้านในทำจากยาง ด้านนอกเป็นหนังมีตะเข็บเย็บด้วยด้ายสีแดง หัวเข็มรัดทำจากสแตนเลส กระจกจอมีความต้านทานต่อการขูดขีดสูงและมีการรับรองมาตรฐานกันฝุ่นและน้ำ IP68  ใช้ bezel ที่เป็นวัสดุเซรามิคสีดำเพื่อให้ทนทานต่อการใช้งานแบบเต็มที่

คัดมาเพื่อคุณ

Porsche Design Huawei Smartwatch มีจำหน่ายแล้วในสหราชอาณาจักรและยุโรปโดยมีราคาอยู่ที่ 795 ยูโร (ประมาณ 31,000 บาท) นอกจากนี้ยังมีชุดแพ็กเกจที่จำหน่ายคู่กับ Porsche Design Huawei Mate 9 ด้วย แต่ก็มีราคาค่อนข้างสูง อยู่ที่ 1,395 ยูโร (ประมาณ 54,000 บาท) ยังไม่มีข่าวว่าจะไปจำหน่ายยังประเทศอื่นๆ ในตอนนี้ครับ

View Comments (0)

Leave a Reply