คุณกำลังอ่าน
ยืนยันชัดเจน! Xiaomi มาไทยแน่นอน นำเข้ามาจำหน่ายโดย i-Mobile

ยืนยันชัดเจน! Xiaomi มาไทยแน่นอน นำเข้ามาจำหน่ายโดย i-Mobile

Noppinij
Vivo V20 Pro

หลังจากมีข่าวลือมาสักระยะ เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนแบรนด์ Xiaomi ที่จะเข้ามาจำหน่ายในบ้านเรา ผ่านตัวแทนจำหน่ายซึ่งเป็นทางบริษัท i-Mobile ที่จะได้สิทธิในการนำเข้ามาอย่างเป็นทางการ ซึ่งในวันนี้ทาง Appdisqus ก็สามารถยืนยันได้แล้วว่าเป็นข่าวที่จริงแท้แน่นอนครับ

สมาร์ทโฟนแบรนด์ Xiaomi ถูกส่งออกไปทำตลาดภายนอกประเทศจีนในชื่อแบรนด์ที่ย่อสั้นๆ ว่า mi โดยมีความน่าสนใจเพราะว่านี้คือหนึ่งในแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่มีสมาร์ทโฟนฮิตหลากหลายรุ่น ซึ่งที่ผ่านมาคนไทยไม่ค่อยจะมีโอกาสได้สัมผัสเครื่องที่นำเข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการสักเท่าไหร่ ตอนนี้มีโอกาสแล้วครับ

ในขณะนี้ทาง i-Mobile เริ่มมีการเตรียมความพร้อมในการที่จะประกาศข้อมูลของเรื่องราวดังกล่าวแล้วในไม่กี่วันนี้ ซึ่งเราจะนำข้อมูลดังกล่าวมาบอกเล่าให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันอย่างแน่นอนครับ

คัดมาเพื่อคุณ

จากนี้ไป เราน่าจะได้เริ่มเห็นภาพโปรโมทความร่วมมือกันของสองแบรนด์ใหญ่ไทย-จีนจากภาพสินค้าภายใต้แบรนด์ “mi” โดยมี i-Mobile เป็น authorized distributor หรือผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการอนุญาตอย่างเป็นทางการอยู่ในภาพเดียวกันอย่างแน่นอน แล้วมารอฟังข้อมูลการเดินก้าวต่อไปที่สำคัญของ i-Mobile ในไม่กี่วันนี้พร้อมๆ กันครับ

View Comment (1)

Leave a Reply