คุณกำลังอ่าน
โผล่มาอีกแล้ว Samsung Galaxy S8 และ S8+ จูงมือกันถ่ายรูปคู่เคียงข้างกัน

โผล่มาอีกแล้ว Samsung Galaxy S8 และ S8+ จูงมือกันถ่ายรูปคู่เคียงข้างกัน

Avatar

หลุดออกมาอีกแล้วครับสำหรับเจ้า Galaxy S8 และ Galaxy S8+ โดยภาพหลุดที่ออกมาในครั้งนี้จะเห็นได้ว่ามีการจับเอาสมาร์ทโฟน 2 พี่น้องมาวางไว้เคียงกัน ซึ่งทำให้เราสามารถเปรียบเทียบและเห็นกันได้ชัดๆเลยครับว่าอุปกรณ์ทั้ง 2 รุ่นมีความแตกต่างกันมากเพียงไหน

แน่นอนเลยครับว่าอย่างแรกคือขนาดและสีของอุปกรณ์ที่แตกต่างกันจนสังเกตุเห็นได้ชัด แต่ทว่าช่วงบนของอุปกรณ์นั้นกลับดูคล้ายคลึงกันเลยทีเดียว คือนอกจากที่มันจะถูกออกแบบมาให้บางกว่าอุปกรณ์รุ่นก่อนๆแล้ว มันยังดูเยอะ!! เต็มไปด้วยเซนเซอร์ต่างๆมากมาย เท่าที่ดูๆแล้วน่าจะมีทั้งเซนเซอร์กล้องหน้า เซนเซอร์จดจำใบหน้า และเซนเซอร์ตรวจจับหูผู้ใช้ (ปิดหน้าจอเวลาคุยโทรศัพท์) ทั้งนี้ในบริเวณด้านล่างของอุปกรณ์กลับตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิง เพราะขนาดปุ่ม Home ที่ควรจะอยู่ตรงนั้นยังไม่มีให้เห็นแม้แต่เงา ซึ่งก็คาดว่าทาง Samsung น่าจะทำปุ่ม Home แบบ Virtual เข้ามาแทนที่นั่นเองครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ทั้งนี้ยังมีรายงานว่าปุ่มต่างๆในหน้าจอ On-screen จะสามารถปรับแต่งได้ ส่วนเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือน่าจะถูกย้ายไปอยู่ด้านหลังของตัวเครื่อง แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้เราก็ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าภาพทั้งหมดนี้เป็นเจ้า Galaxy S8 และ S8+ ตัวจริง ดังนั้นอย่างเดียวที่เราทำได้ในตอนนี้ก็คือรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจาก Samsung ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคมนี้ครับ

View Comments (0)

Leave a Reply