คุณกำลังอ่าน
มาแล้ว! Trailer ตัวเต็มของ Street Fighter V วางจำหน่ายวันที่ 16 นี้แน่นอน!

มาแล้ว! Trailer ตัวเต็มของ Street Fighter V วางจำหน่ายวันที่ 16 นี้แน่นอน!

AppDisqus Team

มาแล้วนะครับ หลังจากที่รอคอยกันมานานสำหรับเกมต่อสู้ระดับตำนาน ที่มีความเป็นมายาวนานตั้งแต่สมัยผมอยู่ ม.ต้น จนตอนนี้ปาเข้าไปเกือบจะ 40 แล้วเกม Street Fighter V ซึ่งล่าสุด Trailer ตัวเต็มของ Street Fighter V มีการเผยแพร่ใน Youtube แล้วครับ และตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 16 นี้ทั้งแบบแผ่นและดาวน์โหลด บนเครื่อง Play Station 4

Trailer ทำออกมาได้น่าสนใจและสวยงามมากครับ โดยในเกมจะเป็นเนื้อเรื่องหลากจากภาค 3 ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ในภาค 4 สำหรับภาคนี้ตัวละดูมีมาให้เล่นไม่เยอะครับ แต่ว่ามีความหลากหลายมากๆ อย่าง Ken ยังฉีกแนวจากเดิมมากๆเพื่อไม่ให้ซ้ำซ้อนกับ Ruy แต่จริงๆผมว่า 2 ตัวละครนี้ก็แตกต่างกันมากแล้วนะในภาคหลังๆ

งานภาพยังคงใช้แนวทางของ Street Fighter IV และจะวางจำหน่ายบนเครื่อง Play Station 4 และ PC ก่อน (XBOX One ผมว่ายังไงก็น่าจะไปลงนะครับ แต่อ่จจะต้องรอกันไปก่อน) สำหรับภาคนี้ทาง Capcom ได้บอกว่าจะมีการวางจำหน่ายแผ่นครั้งเดียว หลังจากนี้จะใช้วิธี DLC เอาและเราสามารถที่จะเล่นเกมเก็บเงินเพื่อปลดล็อคตัวละครเองได้ ถ้าหากว่าไม่อยากซื้อในอนาคต ก็ต้องวัดใจครับเพราะอย่างใน Street Fighter IV นี่ออกบ่อยจนคนซื้อเคืองกันไปเลย

สำหรับในภาคนี้ Street Fighter V จะมีตัวละครให้เลือกเล่น 16 ตัวได้แก่ Ryu, Chun-Li, Nash, M. Bison, Cammy, Birdie, Ken, Necall, Vega, R. Mika, Rashid, Karin, Zangief, Laura, Dhalsim, F.A.N.G

11.12-Win-Screen

Dhalsim

12.07-Intro

F.A.N.G

09-Cammy-Intro

Cammy

03-Ryu-Vtrigger-Critical-Art

Ryu

10-Chunli-Vtrigger

Chun-Li

18-Nash-Critical-Art-HUD-ON

Nash

04-Bison-Vtrigger

M. Bison

15-Birdie-Intro

Birdie

4.10-V-Trigger-Critical-Art

คัดมาเพื่อคุณ

Necall

10-Critical-Art

Ken

5.01-Intro

Vega

6.12

R. Mika

8.07-CA-Start

Karin

9.06-CA-Start

Zangief

7.05-Critical-Art

Rashid

10.13-Win-Pose

Laura

View Comments (0)

Leave a Reply