คุณกำลังอ่าน
แอพแต่งภาพ Adobe Lightroom เปิดให้ใช้กันได้ฟรีแล้วบนระบบ Android มาดาวน์โหลดไปใช้กัน

แอพแต่งภาพ Adobe Lightroom เปิดให้ใช้กันได้ฟรีแล้วบนระบบ Android มาดาวน์โหลดไปใช้กัน

Noppinij

แอพแต่งภาพ Adobe Lightroom เปิดให้ใช้กันได้ฟรีแล้วสำหรับระบบ Android 

แอพแต่งภาพชั้นดี Adobe Photoshop Lightroom ตอนนี้เปิดให้ผู้ใช้ระบบ Android ดาวน์โหลดไปใช้กันได้ฟรีๆ แล้ว เหมือนของทางระบบ iOS ที่เปิดให้ใช้งานกันได้ฟรีเช่นกันไปก่อนหน้านี้ ผู้ใช้ทั่วไปสามารถเข้าใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าสมาชิกหรือล็อกอิน ID ของ creative cloud ซะก่อน

lightroom

ทาง Adobe ใจดีเปิดให้ทุกคนสามารถเข้าใช้แอพพลิเคชั่นแต่งภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ถ่ายภาพและทำสตูดิโอ ความสามารถของการแก้ไขภาพด้วยแอพ LightRoom นั้นว่ากันว่าดีเป็นอันดับต้นๆ ในบรรดาโปรแกรมแก้ไขภาพที่มีอยู่ตอนนี้ ขุดสีได้ลึก แก้แสงได้มากกว่า และสามารถแก้ไขภาพได้จำนวนมากๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ใน Lightroom ตัวใหม่นี่ เราจะสามารถใช้งานการจัดการภาพ แก้ไข และแชร์ภาพ ด้วยความสามารถของตัวแอพพลิเคชั่นได้แบบไม่ต้องเสียตังค์ใดๆ ซึ่งเป็นความสามารถที่เพียงพอต่อการใช้งานแบบทั่วไปได้สบายๆ ครับ แต่จะมีความแตกต่างกับผู้ที่สมัครเสียตังค์เป็นสมาชิกของ creative cloud ที่เขาจะมีฟีเจอร์ที่ครบกว่า มีความสามารถในการแก้ไขได้มากกว่า และสามารถแชร์การจัดการภาพข้ามระบบข้ามเครื่องได้ไปมาระหว่างโมบาย แท็บเล็ต เว็ป และเครื่องพีซี

คัดมาเพื่อคุณ

ทุกคนสามารถเข้าไปดาวน์โหลดหรืออัพเกรดกันได้วันนี้ที่ PlayStore ของระบบ Android ครับ รวมถึงผู้ใช้ระบบ iOS ที่ยังไม่เคยลองใช้ ก็สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้เช่นกันนะครับใน Appstore

Adobe Photoshop LightroomplaystoreAppstore

View Comments (0)

Leave a Reply