คุณกำลังอ่าน
ลือ!!รายละเอียดเพิ่มเติมของ Motorola Droid Turbo 2 ที่กำลังจะมา

ลือ!!รายละเอียดเพิ่มเติมของ Motorola Droid Turbo 2 ที่กำลังจะมา

Avatar
Vivo V20 Pro

อย่างที่เคยมีข่าวลือๆกันมาก่อนหน้านี้ในส่วนของ Droid Turbo 2 ล่าสุดเราก็ได้รับรายงานล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Phandroid ครับว่า เจ้า Droid Turbo 2 นั้นอาจจะมาพร้อมกับการรองรับ Moto Maker ด้วย ซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีว่า Moto Maker ก็คือการที่ทาง Motorola ได้อนุญาติให้ผู้ใช้อย่างเราๆสามารถออกแบบหน้าตาของอุปกรณ์ได้นั่นเองครับ

verizon_droid_turbo_2_motorola_bounce

ทั้งนี้ยังมีข่าวลือออกมาเพิ่มเติมอีกด้วยนะครับว่า Motorola Droid Turbo 2 จริงๆแล้วมันมีโค้ดเนมว่า Bounce และนอกจากนี้ยังมีข่าวลือที่ทาง @upleak เปิดเผยออกมาในส่วนของสเปคอีกว่า เจ้า Droid Turrbo 2 หรือ Bounce นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.4 นิ้ว OLED ที่มีความคงทนแข็งแรงและยังมีความละเอียดระดับ Quad-HD อีกด้วย นอกจากนี้ยังเชื่อว่ามันจะมาพร้อมกับชิพเซท Snapdragon 810 และ RAM 3GB กล้องหลัง 21MP และกล้องหน้าเซลฟี่ 5MP ครับ ส่วนความจุเชื่อว่าน่าจะเริ่มต้นด้วย 32GB ครับ และไม่แน่ว่าอาจจะมาพร้อมกับแบตขนาด 3,760 mAh ซึ่งถือว่าไม่น้อยทีเดียวครับ แต่สำหรับ OS ที่จะมาพร้อมกับตัวเครื่องยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็น Marshmallow 6.0 ตั้งแต่ออกจากกล่องมาเลยหรือเปล่านะครับ คงต้องรอดูกันต่อไป

อย่างไรก็ตามเราคงต้องรอเวลากันอีกตามเคยครับ แต่เชื่อว่าเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้น่าจะถูกเปิดตัวออกมาผ่านทาง Verizon เหมือนเจ้า Droid Turbo ตัวก่อนนั่นเองครับ และคาดว่า Mortorola น่าจะออกมาประกาศเปิดตัวเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ในวันที่ 5 ตุลาคม และวางจำหน่ายในวันที่ 29 ตุลาคมทีจะถึงนี้ครับ

 

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

ที่มา : talkabdroid

View Comments (0)

Leave a Reply