คุณกำลังอ่าน
Samsung Tablet 18.4 เริ่มมีสเปคหลุดออกมาแล้ว!

Samsung Tablet 18.4 เริ่มมีสเปคหลุดออกมาแล้ว!

Wat.C

จากข่าวเมื่อวันก่อนที่ว่า Samsung กำลังพัฒนา Tablet หน้าจอขนาดใหญ่ยักษ์ถึง 18.4 นิ้วอยู่ ล่าสุดมีข่าวลือเพิ่มเติมเพื่อยืนยันข่าวดังกล่าวแล้ว โดยอุปกรร์ตัวนี้จะมีชื่อรหัสว่า SM-T670 จะมาพร้อมหน้าจอ TFT LCD ความละเอียดเพียงแค่ Full HD 1080P ความหนาแน่นของพิกเซลเพียงแค่ 119 ppi เท่านั้นเองหยาบมาเลยนะครับสำหรับ Tablet ตัวนี้….

สำหรับสเปคก็งั้นๆครับแค่ Exynos 7580 octa-core 1.6 GHz, RAM 2GB และหน่วยความจำภายใน 32GB และสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ กล้องความละเอียด 8MP และกล้องหน้า 2.1MP และแบตเตอรี่ความจุ 5700 mAh

samsung galaxy tab s

และจะใช้ระบบ Android 5.1 Lollipop มาตั้งแต่เปิดตัว สัดส่วนตัวเครื่องจะอยู่ที่ 51.8 x 275.8 x 11.9 มม. ดูแล้วหนาเอาการนะครับสำหรับ Tablet ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายและราคาออกมานะครับ เห็นสเปคแบบนี้ชวนให้คิดหนักเลยว่ามันจะออกมาทำตลาดขายใครหนอ? หน้าจอนั้นดูน่าสนใจเพราะมีขนาดใหญ่ตั้ง 18.4 นิ้วแต่ความละเอียดแค่นี้แถมเป็นจอ TFT และสเปคแค่พอใช้งานได้แบบนี้ ก็ทำให้คิดไปว่าน่าจะเน้นในเรื่องการศึกษาและมีราคาที่ไม่แพง ซึ่งก็คงต้องรอดูกันอีกทีตอนเปิดตัวทาง Samsung อาจจะมีแผนเตรียมใว้ให้กับ Tablet รุ่นนี้อยู่ก็เป็นได้

คัดมาเพื่อคุณ

และนอกจากนี้ทาง Samsung ยังมีข่าวที่ว่ากำลังซุ่มพัฒนา Tablet รุ่นใหม่ในระบบ Windows 10 อยู่บนหน้าจอขนาด 12 นิ้วซึ่งน่าสนใจมากครับว่าทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีอะไรน่าตื่นเต้นมาฝากแฟนๆ Samsung บ้างก็อดใจรอกันนะครับ

ที่มา gsmarena

View Comments (0)

Leave a Reply