คุณกำลังอ่าน
Sony Xperia J1 Compact รุ่นพิเศษ The Phantom Pain Edition สำหรับสาวกเกม Metal Gear Solid โดยเฉพาะ!!!

Sony Xperia J1 Compact รุ่นพิเศษ The Phantom Pain Edition สำหรับสาวกเกม Metal Gear Solid โดยเฉพาะ!!!

AppDisqus Team

Sony Xperia J1 Compact รุ่นพิเศษ The Phantom Pain Edition แค่เห็นภาพก็เล่นเอาผมร้องว้าวแล้วครับ เป็นการจับมือกันระว่าง Sony และค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Konami กลายมาเป็นรุ่นพิเศษของสมาร์ทโฟนอย่าง Sony Xperia J1 Compact The Phantom Pain Edition ซึ่งเป็นชื่อภาคของเกมระดับตำนานที่มีความเป็นมายาวนานถึง 28 ปีแล้วนะครับสำหรับเกม Metal Gear Solid โดยฝีมือของ Hideo Kojima บุรุษที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานในวงการเกม

The-Phantom-Pain-Edition

ความพิเศษของ Sony Xperia J1 Compact The Phantom Pain Edition ก็คือจะมาพร้อมฝาหลังทีมีโลโก้ของ The Outer Heaven ซึ่งเป็นป้อมปราการของ Big Boss นอกจากนี้ยังมี Digital Content ของ Metal Gear Solid : The Phantom Pain มาให้ในเครื่องและ Voucher มูลค่า 8$ สำหรับให้เราซื้อของในเกม หรือ Comics, Novels, หรือ Concept Art

และในสมาร์ทโฟนยังมาพร้อม Ringtone, Wallpaper และ OST ของเกมสุดดังนี้มาให้ นอกจาก Sony Xperia J1 แล้ว Xperia Z4 Tablet และ Xperia Z3 Tablet Compact ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้มีลวดลายที่ด้านหลังแต่จะมาพร้อมเคสแทน และเครื่องเล่น Walkman รุ่น NW-ZX2, NW-A16 ซึ่งไม่มีลวดลายอะไรและไม่มีอะไรพิเศษที่ภายนอกแต่ภายในจะบรรจุคอนเทนต์มาครบถ้วนเช่นกันก็ร่วมในโครงการ The Phantom Pain Edition นี้ด้วย

The-Phantom-Pain-Edition (2)

Sony Xperia J1 จะมาพร้อมสเปคที่น่าสนใจดังนี้ครับ (สเปคเหมือนเดิมทุกอย่าง)

หน้าจอ IPS ขนาด 4.3 นิ้วความละเอียด HD 720P

ชิบเซ็ต Quad-core Snapdragon 800 2.2 GHz

RAM 2GB

หน่วยความจำภายใน 16GB และสามารถเพิ่มได้สูงสุด 128GB

Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/, Wi-Fi Direct, hotspot

Bluetooth 4.0

GPS

microUSB v2.0

กล้องความละเอียด 20.7MP

คัดมาเพื่อคุณ

กล้องหน้าความละเอียด 2.2MP

แบตเตอรี่ความจุ 2300 mAh

The-Phantom-Pain-Edition (1)

mgsvtn

แต่ว่า Sony Xperia J1 Compact The Phantom Pain Edition จะวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นในราคา 59800 เยนหรือประมาณ 480$ คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 15360 บาทและวางจำหน่ายแบบจำนวนจำกัด สาวก Metal Gear Solid ต้องอยากได้กันแน่ๆเลยงานนี้^__^

ที่มา phonearena

View Comment (1)

Leave a Reply