คุณกำลังอ่าน
โคตรถูกสเปคโหด! Xiaomi Redmi Note 2 ขายกว่าแปดแสนเครื่องในระยะเวลาแค่ 12 ชั่วโมงเท่านั้น!

โคตรถูกสเปคโหด! Xiaomi Redmi Note 2 ขายกว่าแปดแสนเครื่องในระยะเวลาแค่ 12 ชั่วโมงเท่านั้น!

Noppinij
Vivo V20 Pro

โคตรถูกสเปคโหด! Xiaomi Redmi Note 2 ทำสถิติในจีน ขายกว่าแปดแสนเครื่องในระยะเวลาแค่ 12 ชั่วโมงเท่านั้น!

โทรศัพท์มือถือตัวล่าสุดของ Xiaomi รุ่น Redmi Note 2 ซึ่งเพิ่งเปิดจำหน่ายในจีนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ขึ้นป้ายโชว์หราความสำเร็จแบบทะลุตาข่าย จากยอดจำหน่ายกว่า 800,000 ขายภายใน 12 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสถิติใหม่ของทาง Xiaomi ในความสำเร็จด้านยอดจำหน่ายตัวเครื่องสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ครับ

xiaomi-redmi-note-2_1

ส่วนหนึ่งในเหตุผลสำหรับความสำเร็จในครั้งนี้ ก็คือสเปคเครื่องกับราคาจำหน่ายที่คนไทยไม่เข้าใจความสมเหตสมผลของมันแน่นอนครับ – – ถูกได้ใจ เพราะเจ้า Redmi Note 2 นั้นใช้หน่วยประมวลผล MediaTek Helio X10 SoC ซึ่งเป็นหน่วยประมวลผลเดียวกันกับที่ใช้ใน HTC One M9 + ที่มีราคาค่าตัวมากกว่าทันกว่าสี่เท่า (ฆ่า HTC กันให้ตายสนิท) ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ก็เกือบจะอยู่ในระดับของเครื่องราคาแพงครับ

xiaomi-redmi-note-2-sales

 

XiaoMi RedMi Note2 มีหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว แบบ FullHD แรมขนาด 2GB, หน่วยความจำภายใน 16GB (จะมีรุ่น Prime ที่มาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 32GB), กล้องหลังตัวหลักขนาดความละเอียด 13ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5ล้านพิกเซล รองรับการเชื่อมต่อ Wi-FI แบบ AC Wi-Fi สองซิม 4G และแบตเตอรี่ 3,020  mAh พร้อมกับซอฟแวร์ล่าสุด MIUI 7  บนราคา $140 หรือประมาณ 4,900 บาท เท่านั้นครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ก็ล่อไปแปดแสนเครื่อง! ละครับ ราคาแบบนี้

androidcentral

View Comments (0)

Leave a Reply