คุณกำลังอ่าน
HTC เปิดตัว HTC One M9 INK limited edition แรงบันดาลใจรอยสัก!!!

HTC เปิดตัว HTC One M9 INK limited edition แรงบันดาลใจรอยสัก!!!

AppDisqus Team

HTC One M9 INK limited edition เป็นรุ่นพิเศษของ HTC One M9 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของ HTC ซึ่งต้องบอกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีรุ่นพิเศษที่ผลิตออกมาแบบ limited edition เยอะมากครับ โดยก่อนหน้านี้ก็พึ่งเปิดตัว HTC One M9 UEFA Champions League ไปหมาดๆซึ่งใช้วัสดุเป็นทองคำ 24 กะรัตเชียวนะครับ โดยผลิตออกมาเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับ UEFA Champions League football tournament

htc-one-m9-ink

สำหรับ HTC One M9 INK limited edition เป็นรุ่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Body Art ฝีมือของศิลปินช่างสักระดับโลกชาวอังกฤษ Cally-Jo และออกแบบโดยนางแบบชื่อดังชาวอังกฤษ Jourdan Dunn

image-1-horz

Cally-Jo

JourdanDunn

Jourdan Dunn

รอยสักที่อยู่บน HTC One M9 INK limited edition จะมีสัญลักษณ์ของดวงตาซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและจริงใจ และรูปมือแสดงถึงการปกป้องและตัวตน ใบไม้แสดงให้เห็นถึงดอกไม้และความคิดสร้างสรรค์ และดวงอาทิตย์, ดวงจันทร์ คือความสมดุลและความสามัคคี

คัดมาเพื่อคุณ

ซึ่งตอนนี้ทาง HTC ยังไม่เปิดเผยราคาของ HTC One M9 INK limited edition ออกมานะครับ และยังไม่ชัดเจนว่ารุ่นพิเศษนี้จะจำกัดแผนการตลาดเอาใว้เฉพาะในสหราชอาณาจักรหรือเปล่า ใครที่อยากได้คงต้องหาทางกันหน่อยละครับ^__^ สวยมากๆเลย ผมอยากได้เลยนะเนี่ย

ที่มา gsmarena

View Comments (0)

Leave a Reply