[ข่าว] Samsung เตรียมปล่อย Galaxy S6 สีใหม่ ฺBlue Topaz และ Green Emerald ใน S6 Edge

Avatar

ก่อนหน้านี้เชื่อว่าหลายๆคนที่ติดตามข่าวของทาง Appdisqus คงได้เห็นกันไปแล้วว่าทาง Samsung เค้าจัด Iron Man Edition ออกมายั่วให้เราได้ตาลุกวาวกันไปเมื่อไม่กี่วันก่อนด้วยตัวเครื่องที่มีสีแดงกับทอง แต่ตอนนี้ต้องบอกว่าไม่ใช่ข่าวลือหรือภาพหลุดอีกต่อไปแล้วครับ ล่าสุดทาง Samsung ได้ออกมาประกาศเตรียมปล่อยสีใหม่ให้กับเรือธงตัวล่าสุดของบริษัทอย่าง Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

โดยตัวแรกจะเป็นสีใหม่ของทาง Galaxy S6  ที่ทางบริษัทให้ชื่อว่า Blue Topaz ส่วนของทาง Galaxy S6 Edge จะมาพร้อมกับสีใหม่อย่าง Green Emerald หรือถ้าพูดกันเข้าใจง่ายๆก็คือ Galaxy S6 จะมาพร้อมสีฟ้าๆน้ำเงินๆ ส่วนทาง Galaxy S6 Edge จะมาพร้อมกับสีเขียวนั่นเองครับ

 

แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่าทั้ง 2 สีนี้ไม่ได้เข้ามาทั้ง 2 รุ่นนะครับ หากว่าใครที่ต้องการสีน้ำเงินก็จะมีเฉพาะใน Galaxy S6 เท่านั้น ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการสีเขียวอาจจะต้องเปลี่ยนไปซื้อตัว S6 Edge ที่มีราคาแพงขึ้นเท่านั้นครับ สำหรับกำหนดการที่จะปล่อย 2 สีใหม่นี้ลงมาวางจำหน่ายยังไม่มีการให้รายละเอียดออกมาจากทาง Samsung แต่อย่างใด และแน่นอนว่าอาจจะวางจำหน่ายในบางพื้นที่เท่านั้นครับ นอกจากนั้นทั้ง 2 สีใหม่นี้เราสามารถเลือกความจุของเครื่องได้ตามปกติคือ 32,64 และ 128 GB

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

ที่มา : 9to5google

View Comments (0)

Leave a Reply