คุณกำลังอ่าน
[ข่าว] คลิปเปิดตัว Huawie P8 และ P8 Max จะจุดประกายจินตนาการของคุณ

[ข่าว] คลิปเปิดตัว Huawie P8 และ P8 Max จะจุดประกายจินตนาการของคุณ

Avatar
Lenovo Notebook

ในที่สุดวันที่เรารอคอยก็มาถึง ล่าสุดวันนี้ Huawie ได้ประกาศเปิดตัว Android สมาร์ทโฟนถึง 3 เครื่องพร้อมกันทั้ง Huawei P8, P8 Max, P8 Lite

โดยที่ Huawei P8 Lite นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง (Mid-Range) ขณะที่ Huawei P8 และ P8 Max นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับ High-End และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ทาง Huawei เลือกที่จะปล่อยคลิปโปรโมทของ P8 และ P8 Max ออกมาก่อนครับ

huawei-p8_04

โดยในคลิปแรกนี้จะเป็นการแสดงฟังกฺ์ชั่นการทำงานหลักๆของ Huawei P8 ประกอบไปด้วยการทำงานของกล้องหน้าและกล้องหลัง รวมไปถึงสเปคและรายละเอียดต่างๆของตัวเครื่อง อย่างหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วความละเอียด 1080p มาพร้อมกับความบางเพียง 6.4 มม. และขับเคลื่อนด้วย 64-bit octa-core HiSilicon Kirin 930

https://youtu.be/ftz_kpaLefg

และในคลิปที่ 2 จะเป็นการแสดงให้เห็นว่ากล้องที่มีความละเอียด 13 MP ของ P8 นั้นจะสามารถจุดประกายจินตนาการของคุณได้แค่ไหน จะเห็นได้จากในคลิปว่ากล้องของ P8 มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวและเซนเซอร์ RGWB และรวมถึงฟีเจอร์ที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมายครับ

https://youtu.be/WTmPGdmz4gM

สำหรับคลิปโปรโมทของ P8 Max นั้น จะเป็นการแสดงให้เห็นถึงรายละเอียดต่างๆและการทำงานของ P8 Max ไม่ว่าจะเป็นดขนาดของหน้าจอที่กว้างถึง 6.8 นิ้ว ความละเอียด 1080p มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดความจุถึง 4360 mAh และที่สำคัญยังมีฟีเจอร์เจ๋งๆอย่าง Reverse Charging อีกด้วยครับ ไปรับชมคลิปกันได้ด้านล่างนี้เลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

https://youtu.be/BNrvge6D2P8

Huawei P8 นั้นจะเริ่มวางจำหน่ายในยุโรปก่อนโดยคาดว่าจะมีราคาอยู่ที่ €499 หรือประมาณ 17,500 บาท ส่วน Huawei P8 Max นั้นจะมีราคาที่สูงขึ้นมาหน่อยคือ €549 หรือประมาณ 19,000 บาท สำหรับรายละเอียดการวางขายในประเทศอื่นๆนั้นยังไม่มีรายละเอียดออกมาเพิ่มเติมนะครับ

ที่มา : Phonearena

[divider]

ทัศนคติผู้เขียน

สารภาพตรงๆว่าผมเป็นสาวก iOS นะครับ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผมต้องเกลียดระบบปฏิบัติการอื่น เข้าใจตรงกันนะ ^^ และบอกตรงๆเลยว่าระหว่างที่ผมดูคลิปวิดีโอโปรโมทของทั้ง P8 และ P8 Max นี่เล่นเอาผมเกิดกิเลสเลยล่ะครับ อย่างที่เห็นเลยว่าขอบจอบางมากๆ และด้วยฟีเจอร์ต่างๆที่เป็นฟีเจอร์หลักๆของเจ้า 2 ตัวนี้แล้ว เล่นเอาซะอยากได้มันมาครอบครองจริงๆเลยล่ะครับ ตอนนี้คิดอย่างเดียวว่าอยากให้มาเข้าไทยเร็วๆ เอิ๊กๆ

View Comment (1)

Leave a Reply