คุณกำลังอ่าน
Google ร่วมมือ Intel และ TAG Heuer เริ่มโปรเจค Android Watch

Google ร่วมมือ Intel และ TAG Heuer เริ่มโปรเจค Android Watch

Avatar

ดูเหมือนว่า Smart Watch จะเป็นกระแสมากๆเลยครับสำหรับตอนนี้ อย่าง Apple Watch เองที่เพิ่งเผยโฉมออกมาไม่นานนี้ก็ดูจะเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้ได้ไม่น้อย แต่ตอนนี้ผมว่าเรื่องที่น่าฮือฮาไม่แพ้กันเลยคือ การรวมตัวของบริษัทชื่อดังในการสร้าง Smart Watch ครับ โดย 3 บริษัทที่ว่านี้ก็จะมี TAG Heuer, Google และ Intel

อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วเกี่บกับบริษัท TAG Heuer เป็นผู้ผลิตนาฬิกาสุดหรู Google ก็เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงอย่ามากเช่นกันเรื่องของซอฟท์แวร์ ส่วน Intel ก็มีชื่อเสียงมานานมากแล้วในการผลิตชิพต่างๆ งานนี้ Apple Watch คงต้องหนาวกันบ้างแล้วครับ

Tag0Heuer-smartwatch-androdi-wear

 

โดยทั้ง 3 บริษัทได้ออกมาประกาศว่ากำลังจะร่วมมือในการพัฒนา Android Wear ระดับพรีเมี่ยมภายใต้แคมเปญที่ชื่อว่า “The Greatest Connected Watch” อย่างเป็นทางการที่เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยคาดกันว่าจะสามารถเปิดตัวสินค้ารุ่นพิเศษได้ภายในช่วงสิ้นปีนี้

งานนี้ผมว่ามันส์หยดติ๋งแน่เลยครับ ก็ในเมื่อคนเดียวมันสู้ไม่ได้ก็รวมกันไปสู้เลยละกัน 3ผู้นำในด้านต่างๆมารวมกันแบบนี้ ไม่แน่ถ้าไปด้วยกันได้ดีอาจจะมีโปรเจคอย่างอื่นตามมาก็ได้ แต่ยังไงผมมองว่าเป็นผู้ใช้นั่นแหละครับที่ได้ประโยชน์ ต้องมาคุยดูกันต่อว่าผลงานของพวกเขาจะเป็นยังไงกันต่อไปครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

CREDIT : PHONEARENA

View Comments (0)

Leave a Reply