คุณกำลังอ่าน
Castle Clash: The New Adventure เกมส์ชิงปราสาทสนุกๆ มาบนระบบ Windows phone แล้ว ฟรีสำหรับเครื่องแรม 1GB ขึ้นไปเท่านั้น

Castle Clash: The New Adventure เกมส์ชิงปราสาทสนุกๆ มาบนระบบ Windows phone แล้ว ฟรีสำหรับเครื่องแรม 1GB ขึ้นไปเท่านั้น

Avatar

Castle Clash นับว่าเป็นเกมส์แนววางแผน สร้างเมืองและสู้รบหรือเกมส์แนว Real Time Strategy (RTS) ที่สนุกมากๆอีกเกมส์หนึ่งบนระบบปฏิบัติการ Android เลยทีเดียว (และได้ชื่อว่าเป็นเกมส์ RTS of the year ในปี 2013 ด้วย รวมถึงมีทีมงานซัพพอร์ตที่เปิดแฟนเพจในไทยในชื่อเกมส์ ศึกชิงปราสาทด้วย) และตอนนี้ค่าย IGG.COM ก็ได้เอาเกมส์ฮิตของตัวเองมาให้ชาว Windows phone ได้สัมผัสกันแล้วครับ

Castle Clash_Lead

Castle Clash อย่างที่ได้เกริ่นไปจะเป็นเกมส์แนว RTS ที่มีกราฟิกสวยงาม มีตัวละครที่ออกแบบมาน่ารักและดูเท่ในแนวเกมส์แบบแฟนตาซี ซึ่งระบบของเกมส์ก็จะคล้ายกับเกมส์ในแนวเดียวกันที่เราอาจจะคุ้นเคยมาบ้าง เช่นการอัพเกรดปราสาทของเราเพื่อป้องกันศัตรูหรือผู้เล่นอื่นมาทำลาย รวมถึงการสร้างกองทัพฮีโร่ของเราเอง และระบบการต่อสู้ที่สนุกสนาน

ตัวเกมส์รองรับการเล่นกับเพื่อนแบบ Co-op ผ่านอินเตอร์เน็ต รวมถึงรองรับการสู้กับผู้เล่นคนอื่นในโหมด Arena ด้วย

Castle Clash_1

Castle Clash_3

Castle Clash_2
อย่างไรก็ดี เกมส์นี้ต้องการการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในการเล่น และสามารถติดตั้งได้บนโทรศัพท์ Windows phone ที่มีแรม 1 GB ขึ้นไปเท่านั้น จากที่ผมทดสอบเล่นมาบน Nokia Lumia 830 พบว่าเล่นได้แบบสบายๆครับ

ปิดท้ายด้วยวิดีโอแนะนำเกมส์นี้กันครับ

 

 

Castle Clash เป็นเกมส์ฟรีที่มีการซื้อไอเท็มในเกมส์มากมาย (ระวังกระเป๋าเงินกันด้วยนะครับ) ผู้สนใจ (และสเปคเครื่องถึง) ก็สามารถดาวน์โหลดเกมส์นี้ได้ จากที่นี่

คัดมาเพื่อคุณ

 

[box_download]ดาวน์โหลด: Castle Clash: The New Adventure ฟรี สำหรับเครื่องแรม 1 GB ขึ้นไปเท่านั้น[/box_download] [box_info]QR Code:[/box_info]

qr_Castle Clash

 

 

 

View Comment (1)

Leave a Reply