คุณกำลังอ่าน
LG G2 ได้ไปต่อ Android 5.0 Lollipop ตามหลัง LG G3 มาติดๆประมาณช่วงต้นปีหน้า

LG G2 ได้ไปต่อ Android 5.0 Lollipop ตามหลัง LG G3 มาติดๆประมาณช่วงต้นปีหน้า

Avatar

Android-50-Lollipop-update-LG-G2

ตั้งแต่ข่าวที่ว่า Android 5.0 Lollipop ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมตระกูล Nexus รุ่นใหม่ ทำให้ข่าวจากทางบริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างๆ ออกข่าวกันเป็นแถวว่ารุ่นนั้น รุ่นนี้ของเราจะได้ไปต่อนะ ตอนเดือนนี้ บลาๆๆๆ และทาง LG ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ประกาศไปแล้วว่า LG G3 จะได้อัพแอนดรอยด์เวอร์ชั่นใหม่ก่อนจบปีนี้ ซึ่งทาง LG ประเทศเนเธอร์แลนด์กับเบลเยี่ยมก็ได้ยืนยันข่าวนี้เอง
แต่ก็มีอีกหนึ่งรุ่นที่ทาง LG เยอรมันได้ยืนยันอีกรอบนึงว่าจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นอดีตเรือธงคือ LG G2 ก็ได้มาร่วมแผนการอัพเดทนี้ด้วยครับ แต่น่าจะได้อัพเดทช้ากว่า LG G3 ที่เป็นไปได้ว่าจะได้อัพตอนต้นๆปีหน้าครับ ก็ถือว่าโชคดีมากๆ ส่วนสเปคของ LG G2 ตามนี้ครับ :

  • หน้าจอ 5.2 นิ้ว 1,080 x 1,920p ,
  • กล้องหลัง 13MP
  • quad-core Snapdragon 800
  • RAM 2GB
  • แบต 3,000 mAh

ส่วนสมาร์ทโฟนของทาง LG ที่เหลือที่คาดว่าน่าจะได้อัพ Android 5.0 ด้วยเช่นกันก็ตามนี้ : LG G Flex, LG G Pro 2, LG G Vista และ LG G3 s ล้วนแล้วเป็นรุ่นสเปคดีๆทั้งนั้น ถือว่าดีใจด้วยกับแฟนๆ G2 ด้วยนะครับเพราะรุ่นนี้สเปคก็ดี แถมรองรับ 4G อีก เป็นรุ่นแจ้งเกิดของ LG เลยที่บล็อกเกอร์หลายๆคนบอกว่า เป็นหนึ่งในรุ่นแนะนำให้คนอื่นซื้อได้ จริงๆทางผู้เขียนเองก็ชอบ LG G2 จนเคยคิดที่จะซื้อมาใช้เหมือนกันนะ แต่ด้วยอุปสรรคบางอย่างก็ไม่ได้ซื้อเพราะกิเลสมันได้หายไปซะแล้ว T^T

คัดมาเพื่อคุณ

Credit : phonearena

View Comments (2)

Leave a Reply