คุณกำลังอ่าน
HTC Desire Eye เหนือชั้นเตรียมเปิดตัวกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 13MP!!!

HTC Desire Eye เหนือชั้นเตรียมเปิดตัวกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 13MP!!!

AppDisqus Team

รายงานล่าสุดจาก upleaks เป็นภาพหลุดที่ดูน่าสงสัยเพราะเลนต์กล้องหน้าใหญ่โตมากๆครับ โดยรุ่นนี้มาในชื่อเท่ๆว่า HTC Desire Eye แถมมาพร้อมไฟแฟลชคู่ซะด้วย ดูแล้วน่าจะตั้งชื่อรุ่นนี้ว่า Cyclop นะเนี่ยเพราะดูเท่แบบยักษ์ตาเดียวเลยละครับ

สเปคจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วความละเอียด Full HD 1080P, Snapdragon 801 Quad Core 2.3GHz, RAM 2GB สเปคจัดเต็มน่าสนใจทีเดียว กล้องหน้าสุดเทพความละเอียด 13MP พร้อมไฟแฟลชคู่ LED และกล้องด้านหลังก็มีความละเอียด 13MP เช่นเดียวกัน เป็นรุ่นที่เน้นถ่าย Selfie ซึ่งน่าจะออกมาเพื่อต่อกรกับ OPPO N3 นะครับแถมเจ๋งกว่าตรงมาพร้องกล้องหน้าและหลังความละเอียดสูงเลย ไม่ต้องบิดหมุนกล้องไปมา

gsmarena_001

หน่วยความจำภายใน 32GB แบตเตอรี่ความจุ 2,400 mAh รองรับมาตราฐานกันน้ำกันฝุ่น IPX7 และจะมาพร้อม Sense 6 UI และแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกล้องหน้าความละเอียดสูง

gsmarena_002

คัดมาเพื่อคุณ

HTC มีแผนจะแถลงข่าววันที่ 8 ตุลาคมในนิวยอร์ก และคาดว่าชื่ออย่างเป็นทางการของรุ่นนี้อาจจะมาในชื่อ HTC RECamera ว้าวๆชื่อหล่ออ่ะ และแอพพลิเคชั่นสำหรับ Selfie ตัวใหม่น่าจะสามารถได้ได้บน HTC One, One mini, One (M8), One mini 2, One (E8) และ HTC One Max ซึ่งจะมาพร้อม Android L อัพเดต

ที่มา gsmarena

View Comments (2)

Leave a Reply