คุณกำลังอ่าน
Samsung จัดหนัก Exclusive day: หั่นราคาเคสแท้ฝาพับทุกรุ่น 50% ลดราคามือถือและเครื่องใช้ไฟฟ้า แถมลุ้นได้ของฟรี พร้อมเที่ยวบินเกาหลี 16 วันจากนี้เท่านั้น!

Samsung จัดหนัก Exclusive day: หั่นราคาเคสแท้ฝาพับทุกรุ่น 50% ลดราคามือถือและเครื่องใช้ไฟฟ้า แถมลุ้นได้ของฟรี พร้อมเที่ยวบินเกาหลี 16 วันจากนี้เท่านั้น!

Noppinij
Lenovo Notebook

Samsung จัดหนัก Exclusive day: ลดราคามือถือและเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาเคสฝาพับทุกรุ่น 50% แถมลุ้นได้ฟรีพร้อมเที่ยวบิน 16 วันเท่านั้น!

11

 

Samsung จัดโปรโมชั่น Exclusive Day 16 วัน ลดหนักสินค้าไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน 30% พร้อมนำเคสฝาพับ S-View Cover มาลดครึ่งราคาอีกด้วยครับ(เพียงโฃว์รหัสรับสิทธิ์กดจาก Galaxy gift ที่หน้าร้านค้าที่ร่วมรายการ)  ยังมีสิทธิลุ้นโชคสามต่ออีกชุดใหญ่ ให้ลุ้นบินไปไกลถึงเกาหลีในทุกๆ ยอดใช้จ่าย 1,000 บาท ลุ้นเงินล้าน และลุ้นได้สินค้าไปฟรีๆ ไม่ต้องควักกระเป๋ากันเลยครับ

2222333

 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ ก็เป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายที่นำมาลดประมาณ 30% ครับ รวมทั้งการจับคู่ซื้อสินค้าสองชนิดคู่กัน ก็จะได้ส่วนลดพิเศษกว่าหมื่นบาท เช่นซื้อแอร์หรือเครื่องซักผ้าคู่กันกับ Galaxy Note 3 LTE ก็ลดกันไปเลยหมืนกว่าบาทโดยประมาณครับ

SS01

 

คัดมาเพื่อคุณ

ยังมีเคสฝาพับของ Samsung Galaxy ที่นำ S-View Cover และ Book Cover มาลด 50% ทุกรุ่น เพียงโฃว์รหัสรับสิทธิ์กดจาก Galaxy gift ที่หน้าร้านค้าที่ร่วมรายการ น่าสนใจมาก ผมคงไปเอา S-View ของ S5 มาสักอันสองอันละครับแบบนี้ ^^ คุณภาพดีๆ ราคาจากพันหกเหลือแค่แปดร้อยกว่าบาทเท่านั้นเอง

444 666

 

โปรโมชั่นจัดขึ้นเพียง 15 วันเท่านั้นนะครับ จากวันนี้ 15 สิงหาคม 2557 ไปจนถึงสิ้นเดือน เพื่อนๆ ที่สนใจติดตามรายละเอียดได้เพิ่มเติมที่ samsung exclusiveday

View Comments (0)

Leave a Reply