คุณกำลังอ่าน
GTA San Andreas มาลงบนระบบ Windows phone 8 แล้วสำหรับมือถือรุ่นแรม 1GB ขึ้นไปเท่านั้น ดาวน์โหลดได้ที่นี่

GTA San Andreas มาลงบนระบบ Windows phone 8 แล้วสำหรับมือถือรุ่นแรม 1GB ขึ้นไปเท่านั้น ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Avatar

หลังจากปล่อยให้ชาว Windows phone 8 ต้องตั้งหน้าตั้งตารอและดูเพื่อนๆใรนระบบอื่นเล่นเกมส์จารชนชื่อดังที่พอร์ตมาจากเครื่องเกมส์คอนโซลอย่าง GTA San Andreas ล่วงหน้ากันไปแล้วเป็นเดือน วันนี้การรอคอยของผู้ใช้งาน Windows phone 8 ก็สิ้นสุดลงแล้วครับ

Grand_Theft_Auto_San_Andreas_WP_Lumia_920_Photo

GTA San Andreas มาพร้อมกับขนาดสำหรับการดาวน์โหลดที่ 19 MB อาจดูเล็กแต่ก่อนที่จะเล่นเกมส์นี้ได้ หลังการติดตั้งแล้วเราต้องดาวน์โหลดตัวเกมส์อีกครั้ง ซึ่งตัวเกมส์มีขนาดสำหรับการดาวน์โหลดอยู่ที่ 2.5 GB ซึ่งผู้ที่จะเล่นเกมส์นี้ต้องเคลียร์พื้นที่ในเครื่องให้เหลือเกิน 3GB ขึ้นไปก่อนเพื่อการดาวน์โหลดและติดตั้ง

GTA_San_Andreas_01

GTA San Andreas สำหรับระบบ Windows phone 8 สามารถเล่นกับมือถือรุ่นที่มีแรม 1GB ขึ้นไปเท่านั้น (ถึงแม้ในรายละเอียดเกมส์จะระบุว่าสามารถเล่นได้เฉพาะกับมือถือรุ่นต่างๆได้แก่ Nokia Lumia: 1520, 1320, 822, 820, 810, HTC: 8XT เท่านั้น แต่ยืนยันแล้วว่ารุ่นอื่นๆอย่าง HTC 8X, Nokia Lumia 920, 925 และ 1020 ก็สามารถเล่นได้ครับ) และยืนยันด้วยวิดีโอจากทีมงาน WPCentral

น่าเสียดายที่ตัวเกมส์ไม่รองรับระบบ XBOX Live ซึ่งทำให้เราไม่สามารถเก็บสะสมเหรียญ G หรือปลด Achievement ต่างๆในเกมส์ได้ และตัวเกมส์ไม่มีระบบการทดลองเล่นเช่นกัน

GTA San Andreas วางจำหน่ายในราคา 6.99$ หรือเกือบๆ 200 บาท เท่ากับระบบอื่นๆอย่าง iOS และ Android

สำหรับผู้ที่สนใจดาวน์โหลดเกมส์นี้ เบื้องต้นในตอนนี้อาจต้องเปลี่ยน Store ไปเป็นของประเทศสหรัฐอเมริกาก่อน โดยเปลี่ยนได้จากมนูการตั้งค่า–>ภาษา+ภูมิภาค จากนั้นให้เปลี่ยนตรงตัวเลือกที่ 2-3 (ประเทศ/ภูมิภาค และ รูปแบบภูมิภาค) ให้เป็น สหรัฐอเมริกาทั้งคู่ก่อนครับจากนั้นจะเจอตัวเลือกให้เรารีสตาร์ทโทรศัพท์ 1 ครั้งพอรีสตาร์ทแล้ว เมื่อเราสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้อีกครั้ง ก็ไปดูที่ Store ได้เลยครับ

GTA_San_Andreas_03

คัดมาเพื่อคุณ

 

[box_download]ดาวน์โหลด: GTA San Andreas สำหรับระบบ Windows phone 8 (ราคา 6.99$ หรือประมาณ 200 บาท)[/box_download] [box_info]QR Code:[/box_info]

Grand_Theft_Auto_San_Andreas_WP_QR

 

 

View Comments (3)

Leave a Reply