จะเกรียนทั้งทีต้องลงกับเกม GTA: San Andreas บน iOS ลดราคาถูกที่สุดที่เคยลดมา!

Avatar photo
GTA San and Lead | Grand Thief Auto | จะเกรียนทั้งทีต้องลงกับเกม GTA: San Andreas บน iOS ลดราคาถูกที่สุดที่เคยลดมา!

พูดถึงต้นตำรับเกมเกรียน หนึ่งในเกมที่ทุกคนต้องนึกถึงคงหนีไม่พ้น GTA หรือ Grand Thief Auto เกมสุดเกรียนที่เอื้อให้เราเป็นโจรทำได้ทุกอย่างสมใจนึกคิดจากค่าย Rockstar Games ที่ครั้งหนึ่งเคยโดนประกาศแบนจากประเทศไทยเราไปเป็นการฐาวรเนื่องจากเหตุผลที่ว่าเกมอาจจะเป็นสื่อไม่ดีที่สั่งสอนเยาวชนไปในทางที่ผิด

 

 

Grand Thief Auto: San Andreas – $2.99 (จาก $6.99) ลดจำกัดเวลา

[appstore id=”763692274″ store=”US”]

แน่นอนว่าการแบนนี้ส่งผลต่อ iOS เช่นเดียวกัน เพราะ GTA: San Andreas นั้นก็โดนแบนจาก iTunes ไทยไปด้วย ดังนั้นผู้ที่สนใจจะต้องเปลี่ยนไปใช้บัญชีอเมริกาเอาแทนนะครับ โดยเราได้เคยเขียนทริป วิธีสมัคร Apple ID อเมริกาเพื่อใช้ iTunes และ App Store อเมริกาโดยไม่พึ่งบัตรเครดิตแบบละเอียดยิบสำหรับ iOS ทุกตัวเอาไว้แล้ว สามารถเข้าไปอ่านได้เลย

และเนื่องจากเกมนี้เป็นเกมรักของใครหลายๆ คน พอมาลง iOS ที่สนนราคา $6.99 ก็อาจทำให้หลายๆ คนตัดสินใจกดซื้อไม่ได้ทั้งๆ ที่อยากได้ใจจะขาด (เพราะเชื่อว่าเคยเล่นแล้วบน PS2 กัน) ทั้งๆ ที่ตัวเกมได้รับคำชมและคะแนนจากสื่อต่างๆ ไปอย่างหนาแน่น (ได้ 5 ดาวจาก TouchArcade ด้วย)

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 000 1 | apple | Apple เตรียมอัปเดต iOS แก้ปัญหาหน้าจอเป็นสีเขียว

มาวันนี้ไม่ต้องตัดสินใจนานแล้ว เพราะ GTA: San Andreas ประกาศลดราคาครั้งใหญ่ที่สุดที่เกมนี้เคยลดมา (ไม่ว่าจะในเครื่องไหนๆ) โดยเหลือเพียงแค่ $2.99 หรือประมาณ 90 บาทเท่านั้น APPDISQUS เห็นแบบนี้จึงไม่รอช้ารีบนำข่าวมาคาบบอกเพื่อนๆ กันครับ

Grand Thief Auto: San Andreas เป็น Universal Application ซื้อครั้งเดียวเล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad แบบสเกลไม่เสียนะครับ แต่มีข้อแม้ว่าอุปกรณ์ขั้นต่ำที่รองรับนั้นคือ iPhone 4S เน้อ

โหลดไปมันส์กันได้เลย!


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx