คุณกำลังอ่าน
หน้าโฮมที่สวยงามที่สุดบนแอนดรอยด์ Buzz Launcher ร้อยพันจินตนาการ ที่เราเข้าถึงได้ในคลิ๊กเดียว จงใช้ซะ! ฟรี

หน้าโฮมที่สวยงามที่สุดบนแอนดรอยด์ Buzz Launcher ร้อยพันจินตนาการ ที่เราเข้าถึงได้ในคลิ๊กเดียว จงใช้ซะ! ฟรี

Noppinij

Buzz Launcher สุดยอด Launcher หน้าโฮมของระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่จะแปรเปลี่ยนหน้าตาการใช้งานของเครื่องคุณ ประดุจผ่านมีดหมอศัลยกรรมขั้นเทพจากยันฮี ด้วยวิธีง่ายๆ แค่เพียงดาวน์โหลด

Buzz Launcher 002

 

Launcher หน้าโฮมฟรี ตัวใหม่ Buzz Launcher ที่ตอนนี่เข้าไปอยู่ในใจผู้ใช้แอนดรอยด์หลายคนแล้วแบบไม่ยากเย็นอะไรเลยครับ ด้วยความสวยงามและความสามารถที่เราไม่เคยได้เห็นมาก่อนใน Launcher ตัวใดๆ

พร้อมกับสิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นกว่าใครนั้นก็คือ การดาวน์โหลดชุด Home Pack ที่จะทำให้เราเปลี่ยนหน้าตาการใช้งานไปอย่างแทบจำไม่ได้แค่เพียงกดติดตั้งครั้งเดียว อยากได้บบไหน หน้าตาอย่างไร แค่เพียงมีชุด Home Pack ที่มีคนทำไว้ เราสามารถเอามาใช้งานได้ทันทีครับ

ตัวอย่างชุดโฮมแพ็ค ความสวยงามที่แทบปฏิเสธไม่ลง

ที่คุณเห็นนั้น ก็คือ Home Pack ที่เราเลือกโหลดมาใช้งานได้ทั้งหมดครับ (ฟรีด้วยนะ) และเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งจากพันรูปแบบที่มีให้เลือกใช้ในตอนนี้ ไม่ต้องแต่งเอง ไม่ต้องออกแบบเอง ชื่นชอบงานของผู้ใด แค่ขอบใจและกดโหลดมาใช้ได้ทันที ^^

Buzz Launcher 010

 

ยังมีความสามารถในส่วนอื่นๆ ที่แปลกใหม่ นั้นคือการผสมผสานรูปแบบของ Home Pack หลายตัวมาใช้ร่วมกัน ไม่จำเป็นต้องเลือกใช้งานรูปแบบใด รูปแบบหนึ่งเท่านั้น

1.ผมทดสอบโหลด Homepack ชุดแรก ที่ต้องการมาใช้งานก่อน (สวยมากตัวนี้ เหมาะกับ Z Ultra ของผมมากๆ ^^)

Buzz Launcher 029

 

2.ได้หน้าโฮมที่ถูกใจผมแล้ว หลังจากนั้น ผมก็ไปดาวน์โหลดตัวอื่นๆที่ผมชอบมาใช้อีก

Buzz Launcher 022

 

3.เมื่อเรากดดาวน์โหลด Homepack ตัวอื่นเพิ่มเติม Buzz Launcher จะถามว่า จะให้มันทับตัวเก่า หรือจะให้ใช้งานร่วมกันกับตัวเก่าครับ เลือกเลยตามใจ ผมเลือก ใช้งานร่วมกับ Home pack ตัวเก่า

Buzz Launcher 024

คัดมาเพื่อคุณ

 

4.เท่านี้หน้าโฮมผมก็จะผสมผสานกันอย่างลงตัว(หรือเปล่า) ไม่ว่าเราจะชอบ Homepack แบบไหน เราสามารถนำมาใช้งานร่วมกัน แก้ไข ซ้อนทับ หรือใช้เพียงบางส่วนได้เสมอครับ อยู่ที่คุณจะเลิกแล้วละ ^^

Buzz Launcher 031

 

น่าใช้มาก แถมฟรี และมีความสมบูรณ์สูง ที่สำคัญใช้งานง่ายในเรื่องพื้นฐาน แต่มีการใช้งานในส่วนลึกๆเข้าไปอีก (ที่อาจไม่จำเป็นต้องใช้) ผมจะเอามารีวิวแนะนำการใช้งานกันอีกทีแน่นอนครับ และสุดท้ายสำหรับคำถาม “ในส่วนของหน้า Home Pack ที่โหลดมา ถ้ามีแอพหรือการทำงานตัวใดไม่เข้ากันทำยังไง”

ให้เรากดเข้าไปที่ตัว ไอคอนนั้นๆครับ ถ้าอะไรไม่ใช้กดลบออก ถ้าอะไรจะใช้ให้กดเข้าไปแล้ว Buzz Launcher จะสร้าง Widget ตัวนั้นขึ้นมาให้เอง หรือถ้าเราไม่มีติดตั้งไว้ในเครื่อง มันจะพาเราไปดาวน์โหลดแอพตัวนั้นจากใน Playstore เองเลยครับ ที่เหลือก็ลองศึกษาการใช้งานเบื้องต้นกันไปก่อนนะครับ ^^

Downloadunnamed

 

View Comments (3)

Leave a Reply