คุณกำลังอ่าน
มาแล้วคลิป Demo ของ Moto X เห็นกันชัดๆและจัดเต็มที่สุด

มาแล้วคลิป Demo ของ Moto X เห็นกันชัดๆและจัดเต็มที่สุด

Avatar

ถ้าตามจากข่าวเก่าๆของ Moto X ที่ทางเราเคยนำเสนอไปก็จะพบเลยว่าหลุดแล้วหลุดเล่าถ้าเป็นคนคงหลุดจนล่อนจ้อนหมดแล้วล่ะ  รูปที่เห็นชัดที่สุดก็มาจากข่าวที่คุณ Eric Schmidt ประธานฝ่ายบริหารของ Googleใช้ Moto X แล้วเหมือนจงใจให้มันหลุด ช่างภาพก็ขยันจังน้อ เก็บภาพได้ด้วย

 

เรามีคลิปที่ยืนยันถึงฟีเจอร์หลักๆกันก่อน มาจากสาวชาวแคนาดาครับ ช่วยให้ดูเลยว่ามันทำอะไรได้มั่งในสถานการณ์ต่างๆ

 

Moto X จะยืนยันมาว่าจะปล่อยมาในเดือนหน้านี้ มี 2 สีคือ สีดำ และสีขาว วันที่ๆรู้มาคือ วันที่ 8 สิงหาคม เหมือนจะเอาฤกษ์เอาชัย วันที่ก็ 8 เดือนก็ 8 แต่ว่าเวลานี้จะเป้นของทาง USA นะครับ จากคลิปนี้สิ่งที่เรารู้ก็เช่น

  1. Notification System แบบใหม่  ที่โผล่มาบนหน้าจอไปเลย ไม่ใช่แบบว่าโผล่มาแว็บๆแล้วก็จากไป เหมือนแสงไฟฟ้าแล็บ โผล่มา1วิ หรือแบบอื่นๆเป็นต้น
  2. UI กล้องแบบใหม่ที่มาแปลกคือ ไม่มีปุ่มชัตเตอร์ (shutter) แต่เค้าออกแบบมาให้กดถ่ายจากหน้าจอเลย จะมีวิธีการทำงานคือ คุณจิ้มตรงไหนก็ได้ของหน้าจอค้างไว้แปปนึง มันจะทำการ auto focus แล้วถ้าคุณปล่อยนิ้วมันก็จะถ่ายทันที ส่วนถ้าอยาก burst shot แบบปืนกลยิงถี่ๆ ก็ทำได้โดยการจิ้มหน้าจอค้างไว้งั้นแหล่ะ
  3. ต่อมาพร้อมกับ Voice Command แบบใหม่ เรียกว่า Moto Magic มันทำหน้าที่เหมือนกับ ตัวที่คอยจับเสียงคุณว่าจะใช้งานมันตอนไหน โดยที่มันจะแสตนบายตัวเองตลอดเวลา แบบว่าเป็นไอค่อนเล็กๆกระพริบๆอยู่กลางจอ ถ้าคุรอยากใช้งานคุณแค่พูด มันจะจัดการให้คุณ โดยที่มันจะทำงานร่วมกับ Google Now ถ้าอ่านแล้วงงก็ลองดูในคลิปอีกรอบนะ จะเห็นชัดกว่า โดยตอนนี้เราจะมีอีก1คลิปพิเศษจะเป็นการ preview Moto Magic แบบ Hand-on ไปเลย จะได้เห็นแบบครบๆซะที ^^

Demo ของ Moto

 

300x533xmoto-magic_leak.png.pagespeed.ic.QmM6Mn3Ekl

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

 

credit : androidos.in

View Comments (0)

Leave a Reply